Trả thù 10 năm chưa muộn: Hoa hậu Philippines từng khóc vì thua Puerto Rico tại Miss World, nay tình thế đảo ngược

TEE |

Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, người thua trở thành người thắng. Hoa hậu Philippines vừa đăng quang Miss Universe 2018 chính là một ví dụ.

Trước khi đạt được chiến thắng tại Miss Universe 2018 vừa qua, Hoa hậu Philippines - Catriona Gray từng trải qua thất bại khiến cô vô cùng đau lòng tại Miss World cách đây 2 năm.

Sự tình là ở vòng chung kết Miss World lúc đó, Catriona đã bại trận trước người đẹp Puerto Rico, thậm chí không được một giải Á hậu nào. Sau thất bại này, Hoa hậu Philippines đã buồn tới mức bật khóc ngay trên sân khấu.

Trả thù 10 năm chưa muộn: Hoa hậu Philippines từng khóc vì thua Puerto Rico tại Miss World, nay tình thế đảo ngược - Ảnh 1.

Catriona Gray (trái) từng đau lòng khi để vuột mất vương miện cho một người đẹp Puerto Rico - Stephanie Del Valle.

Trả thù 10 năm chưa muộn: Hoa hậu Philippines từng khóc vì thua Puerto Rico tại Miss World, nay tình thế đảo ngược - Ảnh 2.

Thậm chí Catriona Gray còn không được một giải Á hậu nào.

Trả thù 10 năm chưa muộn: Hoa hậu Philippines từng khóc vì thua Puerto Rico tại Miss World, nay tình thế đảo ngược - Ảnh 3.
Trả thù 10 năm chưa muộn: Hoa hậu Philippines từng khóc vì thua Puerto Rico tại Miss World, nay tình thế đảo ngược - Ảnh 4.

Nàng Hoa hậu Philippines đã phải bật khóc xúc động sau thất bại bất ngờ của mình.

Sở dĩ Catriona Gray sốc như thế là vì trong thời gian diễn ra cuộc thi, cô đã đoạt giải Hoa hậu Truyền thông, Top 5 Hoa hậu Nhân ái, Top 10 phần thi Tài năng, trong khi đại diện Puerto Rico không thắng giải nào mà lại đăng quang ngôi vị cao nhất.

Vì thế, việc cô ra về trắng tay khiến nhiều người hâm mộ bất mãn.

Nhưng quân tử trả thù 10 năm chưa muộn. 2 năm sau, Catriona Gray giành lấy vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Philippines và đại diện nước nhà đi thi Miss Universe 2018. Ở cuộc thi này, cô một lần nữa đụng độ với một người đẹp Puerto Rico khác trong Top 5 chung cuộc là Kiara Ortega.

Tuy nhiên, tình thế đã xoay ngược hoàn toàn so với 2 năm trước.

Nếu như ở Miss World 2016, đại diện Philippines nhìn Puerto Rico chiến thắng thì tại cuộc thi lần này, đại diện Puerto Rico mới là người bị loại khỏi Top 3, không được giải Á hậu nào và nhìn Hoa hậu Philippines đăng quang ngôi Miss Universe 2018.

Trả thù 10 năm chưa muộn: Hoa hậu Philippines từng khóc vì thua Puerto Rico tại Miss World, nay tình thế đảo ngược - Ảnh 5.

Trong Top 5 Miss Universe 2018, Catriona Gray một lần nữa đụng độ với một người đẹp Puerto Rico khác - Kiara Ortega.

Trả thù 10 năm chưa muộn: Hoa hậu Philippines từng khóc vì thua Puerto Rico tại Miss World, nay tình thế đảo ngược - Ảnh 6.

Tuy nhiên lần này, Hoa hậu Philippines mới là người vào được Top 3 và đại diện Puerto Rico bị loại.

Trả thù 10 năm chưa muộn: Hoa hậu Philippines từng khóc vì thua Puerto Rico tại Miss World, nay tình thế đảo ngược - Ảnh 7.

Sau đó, Catriona Gray đăng quang luôn ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, lật ngược hoàn toàn tình thế so với Miss World 2016.

theo Helino