Ai giúp H’Hen Niê diễn catwalk xuất thần và có cú xoay người lịch sử tại Hoa hậu Hoàn vũ?

Long Phạm |

Người thầy đặc biệt này đã giúp H’Hen Niê có được cú xoay vòng đẳng cấp tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 vừa qua.

Ngày 17/12 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã diễn ra tại Thái Lan. Đây là đêm thi thành công nhất của các đại diện nhan sắc Việt từ trước đến nay khi H’Hen Niê xuất sắc lọt vào top 5 hoa hậu đẹp nhất.

Ai giúp H’Hen Niê diễn catwalk xuất thần và có cú xoay người lịch sử tại Hoa hậu Hoàn vũ? - Ảnh 1.

Thành công này đã tạo nên kỳ tích trong lịch sử mấy chục năm qua của hoa hậu Việt Nam và gây ấn tượng với toàn thế giới.

H’Hen Niê có rất nhiều lợi thế đặc biệt khác với những hoa hậu tiền nhiệm, giúp cô được đánh giá cao và lọt sâu vào đêm chung kết. 

Một trong những lợi thế đó là những bước catwalk thần sầu của cô. Đặc biệt, cô còn thực hiện được một cú xoay vòng đầy bắt mắt, khiến khán giả phải choáng ngợp và thán phục.

Ai giúp H’Hen Niê diễn catwalk xuất thần và có cú xoay người lịch sử tại Hoa hậu Hoàn vũ? - Ảnh 3.

Cú nâng váy xoay vòng của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ

Nhưng ít ai biết rằng, đứng sau cú xoay vòng đẳng cấp đó của H’Hen Niê lại là người mẫu Võ Hoàng Yến. Chính Võ Hoàng Yến là người đã dạy H’Hen Niê cách catwalk theo chuẩn hoa hậu và chỉ cho cô thực hiện cú nâng váy xoay vòng đầy mềm mại đó.

Được biết, Võ Hoàng Yến là một trong những người mẫu có khả năng catwalk điêu luyện và chuyên nghiệp nhất làng thời trang Việt Nam. Cô nổi bật bởi những bước catwalk mạnh mẽ, chắc chắn và khả năng làm chủ sàn diễn.

Võ Hoàng Yến catwalk

Khi catwalk, Võ Hoàng Yến điều khiển trang phục rất tốt. Đặc trưng thường thấy của cô chính là những cú tâng váy, xoay vòng thần sầu. Và cô đã chỉ dạy lại toàn bộ những kĩ năng đó cho H’Hen Niê.

Ai giúp H’Hen Niê diễn catwalk xuất thần và có cú xoay người lịch sử tại Hoa hậu Hoàn vũ? - Ảnh 5.

Võ Hoàng Yến thị phạm các thí sinh

Trong những tập đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Võ Hoàng Yến đã được mời đến để thị phạm các thí sinh về kĩ năng catwalk. Tại đây, cô đã khiến các thí sinh phải trầm trồ trước năng lực của mình.

Tiếp đó, trong chương trình Road to miss universe 2018, Võ Hoàng Yến lại được mời đến để thị phạm riêng cho H’Hen Niê về cách catwalk sao cho đúng chuẩn hoa hậu.

Ai giúp H’Hen Niê diễn catwalk xuất thần và có cú xoay người lịch sử tại Hoa hậu Hoàn vũ? - Ảnh 6.

Võ Hoàng Yến chỉ lỗi sai cho H'Hen Niê

Tại đây, Võ Hoàng Yến đã phê bình thẳng thắn các lỗi catwalk của đàn em là đi quá ưỡn ngực, gãy lưng. Cô nói:

"Lợi thế của H’Hen Niê là một người mẫu nên những bước catwalk vốn dĩ đã có sự thu hút rồi. Tuy nhiên, cô ấy đi rất thiếu tự tin. H’Hen Niê cần phải đi thẳng lưng và tự tin hơn để điều khiển được những bộ trang phục khác nhau".

Sau đó, cô phải trực tiếp chỉ cho H’Hen Niê cách đi thẳng lưng.

Ai giúp H’Hen Niê diễn catwalk xuất thần và có cú xoay người lịch sử tại Hoa hậu Hoàn vũ? - Ảnh 7.

Võ Hoàng Yến thị phạm cú xoay váy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nhìn lại sự nghiệp catwalk của Võ Hoàng Yến, có thể thấy đặc trưng nổi bật của cô là những cú xoay vòng thần thái, quyền lực và quyến rũ.