Phản ứng của bố mẹ H'Hen Niê khi chứng kiến con gái lọt Top 5 Miss Universe 2018

HH |

H'Hen Niê khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi tiết lộ về bố mẹ cô khi sang Thái Lan cổ vũ con gái thi Miss Universe 2018.

Bố mẹ ruột của H'Hen Niê đã bay sang Thái Lan trước 1 ngày để cổ vũ con gái trong chung kết Miss Universe 2018. H'Hen Niê cho hay, đây là lần đầu tiên bố mẹ cô được "xuất ngoại".

Ngồi cùng vị trí với các người đẹp Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng và các thành viên trong ê kíp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bố mẹ H'Hen Niê mặc trang phục dân tộc của người Ê Đê - bộ trang phục đẹp nhất mà họ có.

Phản ứng của bố mẹ HHen Niê khi chứng kiến con gái lọt Top 5 Miss Universe 2018 - Ảnh 1.
Phản ứng của bố mẹ HHen Niê khi chứng kiến con gái lọt Top 5 Miss Universe 2018 - Ảnh 2.

Bố mẹ H'Hen Niê trong chung kết Miss Universe 2018.

Điều thú vị là, dù theo dõi trực tiếp chung kết nhưng ông Y'krin Êban và bà H'Ngơn Niê hoàn toàn không hiểu những gì diễn ra trên sân khấu. H'Hen Niê cũng biết điều này nên mỗi lần bước ra sân khấu, cô luôn cố gắng vẫy tay về hướng bố mẹ vì biết chỉ cần làm thế là bố mẹ cô rất vui rồi.

"Gây sốc" nhất là tiết lộ của H'Hen Niê: "Khi mà Hen vào Top 5, mọi người trong team ai cũng khóc hết vì sung sướng. Còn ba mẹ vẫn tỉnh bơ. Ba mẹ không hiểu điều đó có ý nghĩa lớn như thế nào. Chỉ biết là có con gái trên sân khấu thì thấy vui thôi."

H'Hen tiếp lời: "Hen cảm thấy rất tuyệt vời vì có ba mẹ đáng yêu, hồn nhiên như thế. H'Hen cũng dặn ba mẹ là lần đầu xuất ngoại, ba mẹ thích gì thì cứ mua đi."

Phản ứng của bố mẹ HHen Niê khi chứng kiến con gái lọt Top 5 Miss Universe 2018 - Ảnh 3.

H'Hen Niê được bố mẹ ra sân bay tiễn cô lên đường sang Thái thi Miss Universe 2018.

Còn nhớ, tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tháng 1/2018, bố mẹ của H'Hen Niê cũng không khóc khi con gái đăng quang Hoa hậu. Cho đến khi lên sân khấu với con và được chính con thông báo sự kiện trọng đại, ông bà mới hiểu con gái mình vừa làm nên một điều tuyệt vời chưa từng có.

H'Hen Niê cũng tâm sự việc lọt vào Top 5 là một sự mãn nguyện lớn của cô. Trước khi đi thi, người đẹp chỉ đặt mục tiêu vào Top 15.

Chính vì thế, khi trượt Top 3, H'Hen Niê không hề buồn bã. "Khi không được gọi vào Top 3, tôi đã dắt tay Miss Puerto Rico đi vào trong hậu trường với tâm trạng vô cùng phấn chấn và hứng khởi."

theo Helino