HOT: H'Hen Niê 'nói luôn cho vuông' về việc 'rớt Top 3', chị thông dịch và hoa hậu Mỹ

Ngọc Tâm |

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - H'Hen Niê đã chia sẻ về những vấn đề được fan quan tâm nhất khi theo dõi Miss Universe 2018.

Trước khi trở về Việt Nam sau 2 tuần tham gia Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2018 tại Thái Lan, H'Hen Niê đã có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ ngay trên xứ sở chùa Vàng.

Tất nhiên, câu hỏi mà người đẹp Ê Đê nhận được đầu tiên chính là cảm xúc khi lọt vào Top 5 chung cuộc đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - H'Hen Niê cũng thẳng thắn chia sẻ về những vấn đề được fan tâm nhất khi theo dõi Miss Universe 2018: thông dịch viên tại cuộc thi, việc bị thí sinh đại diện Mỹ “chê bai” tiếng Anh cũng như việc dừng chân ở Top 5.

HOT: HHen Niê nói luôn cho vuông về việc rớt Top 3, chị thông dịch và hoa hậu Mỹ - Ảnh 1.

Trả lời phóng vấn của truyền thông ngay tại Thái Lan, H'Hen Niê cho biết cô hoàn toàn hạnh phúc và không có gì hối tiếc khi dừng chân ở Top 5 chung cuộc.

Cô cho biết bản thân mình chỉ mong lọt vào Top 15 cũng như hiểu một Tân Hoa hậu Hoàn vũ cần hội tụ những yếu tố gì nên thành tích của bản thân đã xứng đáng để tự hào.

Nói về việc dừng chân trước Top 3, H'Hen Niê chia sẻ: “Với thời điểm hiện tại, bản thân Hen chưa có sự chuẩn bị chỉn chu để đạt vị trí cao như thế. Hoa hậu phải có tầm ảnh hưởng quốc tế chứ không dừng lại ở Việt Nam.

Hen cũng không có tiếng Anh tốt. Hoa hậu Hoàn vũ phải đi nhiều nơi và cần tiếng Anh để nói chuyện, truyền cảm hứng cho mọi người”, “Mục tiêu lớn nhất của Hen là được 'vào top' thôi đã là điều vinh dự rất lớn“.

HOT: HHen Niê nói luôn cho vuông về việc rớt Top 3, chị thông dịch và hoa hậu Mỹ - Ảnh 2.

Câu chuyện khiến cộng đồng fan Việt Nam bàn tán sôi nổi sau khi chung kết Miss Universe 2018 diễn ra là dường như thông dịch viên đã không “trợ sức” được nhiều cho H'Hen Niê ở phần thi Ứng xử Top 5.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn có ý chê trách, “ném đá” thông dịch viên người Việt được ban tổ chức Miss Universe lựa chọn.

Tuy vậy, H'Hen Niê lại rất biết ơn và trân trọng sự giúp đỡ của thông dịch viên trong cả phần ứng xử lẫn phỏng vấn kín trước đó.

"Hen muốn kêu gọi mọi người đừng chỉ trích chị ấy. Khi Hen được vào Top 5 hay trước đó là Top 20 đều nhờ sự hỗ trợ của chị ấy trong phần Interview kín.

Nếu không có chị thông dịch thì Hen không có ngày hôm nay. Hen xin gửi lời cảm ơn chị Trà My đã hỗ trợ Hen tại cuộc thi. Mọi người cũng nên cảm ơn thay vì oán trách chị ấy" - người đẹp Ê Đê bộc bạch.

HOT: HHen Niê nói luôn cho vuông về việc rớt Top 3, chị thông dịch và hoa hậu Mỹ - Ảnh 3.
HOT: HHen Niê nói luôn cho vuông về việc rớt Top 3, chị thông dịch và hoa hậu Mỹ - Ảnh 4.

Một chủ để khác cũng được fan quan tâm không kém là việc người đẹp Mỹ livestream kể chuyện về điểm yếu tiếng Anh của H'Hen Niê.

Trái với suy nghĩ của nhiều người hâm mộ, H'Hen Niê cho biết thí sinh Sarah Rose Summer đặc biệt quan tâm và giúp đỡ cô chứ không có ý chê bai.

H'Hen Niê cho biết: “Bạn nói thật về Hen mà. Minh không biết nhiều tiếng Anh. Khi ban tổ chức nói câu gì mà Hen không hiểu, mình chỉ biết cười thôi.

Bạn nhận thấy điều đó. Bạn quan tâm để hiểu mình đang như thế nào và hỗ trợ mình rất nhiều trong cuộc thi. Thí sinh Mỹ nói chậm lại để Hen hiểu.

Hen thấy mình và bạn ấy rất giống nhau vì đều rất 'khùng', nhiều năng lượng, hay cười lớn. Hen muốn kêu gọi mọi người dừng việc nói về bạn với điều tiêu cực”, “Ngoài đời thực, Hen và bạn ấy rất yêu thương nhau”.

HOT: HHen Niê nói luôn cho vuông về việc rớt Top 3, chị thông dịch và hoa hậu Mỹ - Ảnh 5.
HOT: HHen Niê nói luôn cho vuông về việc rớt Top 3, chị thông dịch và hoa hậu Mỹ - Ảnh 6.
HOT: HHen Niê nói luôn cho vuông về việc rớt Top 3, chị thông dịch và hoa hậu Mỹ - Ảnh 7.

theo Saostar