Bất ngờ về thủ phạm vụ người phụ nữ 2 chân bị trói, tử vong dưới ao nước ở Trà Vinh

Văn Minh |

Bất ngờ về thủ phạm vụ người phụ nữ 2 chân bị trói, tử vong dưới ao nước ở Trà Vinh
Bất ngờ về thủ phạm vụ người phụ nữ 2 chân bị trói, tử vong dưới ao nước ở Trà Vinh

Thủ phạm sát hại người phụ nữ 49 tuổi, thi thể được phát hiện vào sáng 29/11 tại ao nước sau nhà, ở xã An Phú Tân (huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) chính là chồng của nạn nhân.

Ngày 15/12, Công an Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã làm rõ thủ phạm sát hại bà Cao Thanh Tuyết (49 tuổi), thi thể được phát hiện tử vong trong tư thế hai chân bị trói, dìm dưới ao nước sau nhà.

Theo cảnh sát, sau hai tuần điều tra đã làm rõ thủ phạm là Thái Thành Được (52 tuổi, chồng của nạn nhân). Người đàn ông này đã tử vong khi tự vẫn tại khách sạn ở Đồng Nai.

Cảnh sát thu giữ được bức thư tuyệt mệnh do ông ta để lại, nhưng không nói rõ nguyên nhân giết vợ. Người này, cố ý che giấu thân phận khi sử dụng chứng minh nhân dân của người khác để thuê phòng và thay đổi biển số của chiếc xe tay ga đang sử dụng.

Bất ngờ về thủ phạm vụ người phụ nữ 2 chân bị trói, tử vong dưới ao nước ở Trà Vinh - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người phụ nữ bị giết. Ảnh: Công an Trà Vinh

Theo kết quả điều tra, 8h sáng 29/11, thi thể nạn nhân được phát hiện dưới ao nước sau nhà, trong tình trạng 2 chân bị trói. Cảnh sát điều tra nhận định vụ án có dấu hiệu giết người.

Em ruột của bà Tuyết là Cao Thanh Tuấn cho biết, ngày 27/11, ông có gọi cho chị gái nhưng không liên lạc được. Ông Tuấn đến nhà tìm nhưng không gặp vợ chồng chị gái, căn nhà khoá trái cửa.

Người thân bà Tuyết đã phá cửa vào bên trong, phát hiện trên giường và nền nhà phòng ngủ có vết máu nên báo chính quyền địa phương. Sau hai ngày tìm kiếm mới phát hiện thi thể nạn nhân.

Khi phát hiện nạn nhân tử vong, cảnh sát cũng không liên hệ được với chồng và bà Tuyết. Trước đó vào ngày, ông Được đã lấy xe máy rời khỏi địa phương, cho đến khi phát hiện tự tử trong khách sạn tại Đồng Nai.

theo Trí Thức Trẻ