Cô gái đâm chết bạn trai vì "vui vẻ" với 2 nữ tiếp viên quán bar

Anh Phương |

Cô gái đâm chết bạn trai vì "vui vẻ" với 2 nữ tiếp viên quán bar
Cô gái đâm chết bạn trai vì "vui vẻ" với 2 nữ tiếp viên quán bar
Bị cáo Demi Harris (trái) và nạn nhân Christopher Pearson

Trong cơn giận dữ và xấu hổ, cô gái đã cầm dao đâm bạn trai tử vong.

Trang Daily Mail đưa tin, Demi Harris (21 tuổi, giáo viên mầm non), đã đâm chết bạn trai của mình là Christopher Pearson, 39 tuổi, sau khi trông thấy anh này "vui vẻ" với hai nữ tiếp viên quán bar trong một bữa tiệc tại nhà. 

Vụ án xảy ra vào đầu năm nay tại ngôi nhà của nạn nhân ở thị trấn Hucknall, thành phố Nottingham (Anh).

Theo thông tin tại phiên toà xét xử, trong bữa tiệc tại nhà của nạn nhân Pearson, anh này đã cởi quần áo và nhảy vào bồn tắm ngoài trời cùng với 2 nữ tiếp viên quán bar Gemma Robinson và Danielle Picard.

Công tố viên Michael Auty cho biết, bị cáo Harris khi nhìn thấy cảnh đó đã "cảm thấy rất xấu hổ và thậm chí là nhục nhã".

Nhưng khi cô đến trước mặt bạn trai mình để chất vấn thì Pearson lúc đó đang say, đẩy cô vào trong bồn và nói "đừng có nhàm chán như vậy, cô thật đáng xấu hổ".

Cô gái đâm chết bạn trai vì vui vẻ với 2 nữ tiếp viên quán bar - Ảnh 1.

Khu phố có căn nhà của nạn nhân - nơi xảy ra vụ án

Harris bước ra ngoài, trở lại với một chai chất tẩy rửa và đổ hết vào trong bồn tắm. Sau đó bị cáo vào trong nhà, ngắt cầu dao điện. Đến lúc này các vị khách trong bữa tiệc ra về, còn Pearson thì đi theo Harris vào trong nhà.

Khi một trong 2 nữ tiếp viên đi vào trong nhà thì phát hiện Pearson đang nằm trên sàn, ở bụng có một vết thương lớn, còn Harris thì lẩm bẩm trong hoảng loạn: "Tôi đã làm gì? Tôi đã làm gì?". Ngay sau khi xe cứu thương được gọi đến, Harris liền bị cảnh sát bắt giữ trong lúc định chạy đến nhà mẹ mình.

Nạn nhân Pearson đã được truyền máu và phẫu thuật khẩn cấp nhưng không thể qua khỏi và đã tử vong tại bệnh viện Nottingham's Queen.

Cô gái đâm chết bạn trai vì vui vẻ với 2 nữ tiếp viên quán bar - Ảnh 2.

Bị cáo Demi Harris xuất hiện tại phiên toà xét xử

Theo lời khai của Harris, sau khi người bạn trai đi theo cô vào trong nhà, anh ta liên tục doạ sẽ giết cô. 

Cô đã dùng một con dao lấy trong ngăn kéo và đâm nạn nhân "vì anh ta tấn công tôi". Harris thú nhận: "Mọi chuyện diễn ra quá nhanh. Anh ta nói sẽ đánh tôi nhừ tử. Tôi chỉ nhớ đã đâm anh ta một nhát".

Trong phiên toà ngày 6/12 vừa qua tại toà án Nottingham, Demi Harris không bị kết tội giết người nhưng bị kết tội ngộ sát và phải nhận mức án 8 năm tù giam.