Thái Lan dừng chân ở bán kết, CDM Việt thi nhau tiếc nuối vì không được xem màn 'phục thù' lịch sử

Duy Nam |

Nhiều fan xuýt xoa khi đối thủ mà chúng ta mong muốn gặp nhất trong trận chung kết đã... thất bại.

Trận bán kết giữa Thái Lan và Malaysia kết thúc với nhiều cảm xúc với cổ động viên hai nước và với nhiều dân mạng Việt. Tiền đạo đang là "Vua phá lưới" Kraisorn sút hỏng penalty ở phút bù giờ, chính thức chấm dứt giấc mơ chinh phục cúp vàng AFF cup năm nay của người Thái.

Thái Lan dừng chân ở bán kết, CDM Việt thi nhau tiếc nuối vì không được xem màn phục thù lịch sử - Ảnh 1.

Kraisorn "đá bay" cơ hội giành cúp vàng của Thái Lan.

Tránh gặp đối thủ Thái Lan trong trận chung kết những tưởng là niềm hân hoan của các cổ động viên Việt Nam, nhưng nhiều người lại có suy nghĩ khác. 

Năm nay, chúng ta sở hữu dàn cầu thủ có phong độ tốt, bản lĩnh và lối chơi đoàn kết cùng rất nhiều nhân tố tiềm năng. Phần đông người hâm mộ tin rằng chúng ta có thể chiến thắng đội bóng nhiều lần vô địch AFF Cup như Thái Lan, tạo nên trận cầu "phục thù lịch sử".

Do đó, việc "không được" gặp đội bóng xứ chùa Vàng khiến một số cổ động viên hụt hẫng. 

Thái Lan dừng chân ở bán kết, CDM Việt thi nhau tiếc nuối vì không được xem màn phục thù lịch sử - Ảnh 2.
Thái Lan dừng chân ở bán kết, CDM Việt thi nhau tiếc nuối vì không được xem màn phục thù lịch sử - Ảnh 3.
Thái Lan dừng chân ở bán kết, CDM Việt thi nhau tiếc nuối vì không được xem màn phục thù lịch sử - Ảnh 4.

"Chúng ta thường xuyên thua người Thái ở những giải đấu mà Việt Nam khao khát vươn lên đỉnh cao khu vực. Lần này tiếc là không được gặp đối thủ kỵ dơ với Việt Nam để ‘phục thù’", tài khoản Hữu Huân bình luận.

"HLV Park Hang Seo hay bất cứ nhà cầm quân nào trước đây đều hy vọng giải được bài toán thắng Thái Lan. Nhưng hôm nay thì Malaysia đã giải hộ chúng ta rồi. Không gặp lại đối thủ mà chúng ta mong muốn trong chung kết thì cảm giác chưa tới", một dân mạng khác bày tỏ.

"Sau 10 năm, kể từ khi vô địch AFF Cup 2008, chúng ta đang đứng trước cơ hội lần thứ hai lên ngôi vô địch ở giải đấu này. Trực tiếp thắng cựu vương Thái Lan mới là cảm xúc tột đỉnh mà chúng ta mong chờ. Đáng tiếc là Thái Lan đã "né" chúng ta trước rồi", thành viên Văn Hùng viết.