CĐV Thái Lan chửi bới cầu thủ đội nhà sau thất bại, CĐV Đông Nam Á đua nhau bênh vực

Trình Ca |

Chắc chắn thất bại này là một nỗi đau không dễ gì vượt qua đối với cầu thủ và cả CĐV Thái Lan.

Như vậy, trái với dự đoán của nhiều người về một trận chung kết trong mơ giữa Việt Nam và Thái Lan tại AFF Cup 2018. ĐT Thái Lan đã chính thức bị loại khỏi giải đấu sau khi bị Malaysia cầm hòa 2-2 trên sân nhà.

Nếu chỉ có như thế thì cũng không có gì đáng nói. Ở những phút bù giờ, Thái Lan đã được hưởng một quả đá phạt penalty song cầu thủ sáng giá Adisak vì quá hồi hộp đã sút vọt xà, sút bay luôn giấc mơ chung kết AFF Cup của người Thái.

CĐV Thái Lan chửi bới cầu thủ đội nhà sau thất bại, CĐV Đông Nam Á đua nhau bênh vực - Ảnh 1.

Trên mạng xã hội, đang có những thái cực tâm trạng khác nhau giữa những CĐV bóng đá. Nhiều người hâm mộ Thái Lan tỏ ra vô cùng thất vọng và buông lời không hay dành cho cầu thủ đội nhà.

"Giờ thì chúng tôi gặp ác mộng chứ không phải Malaysia. Khi họp báo mọi người tuyên bố hay lắm nhưng tại sao trên sân thì không làm được vậy. Đúng là bực bội quá đi mất, một năm bóng đá Thái chẳng có gì đáng để tự hào hết", một dân mạng bức xúc.

"Tại sao không gọi hết những cầu thủ mạnh, trận đấu lượt đi thì dựng xe bus, lượt về thì đá như thế đấy à, thật quá phụ lòng người hâm mộ. Nếu xem chừng đá không ổn thì đừng thách thức người ta", Aphiwat Srusunon viết.

"Chúng tôi nhớ Songkrasin, tại sao không gọi cậu ấy về làm nhiệm vụ ở ĐTQG, tại sao hôm nay lại phải chứng kiến thất bại ngay trên sân nhà như thế này?", một dân mạng khác đau đớn đặt câu hỏi.

CĐV Thái Lan chửi bới cầu thủ đội nhà sau thất bại, CĐV Đông Nam Á đua nhau bênh vực - Ảnh 2.

"Đây chính là ác mộng của Thái Lan", một dân mạng ngắn gọn.

"Chatchai, Songkrasin, các anh đâu rồi?" một CĐV Thái khác buông lời bất lực.

CĐV Đông Nam Á cũng đưa ra nhiều bình luận ngay sau trận đấu. Nhiều người tỏ ý tiếc nuối, số khác hả hê bởi Thái Lan trước đó buông những lời khá tự phụ trong buổi họp báo.

"Một lời chia buồn đến từ Indonesia, Thái thua ngay sân nhà nên chẳng phải xách va ly về nước, âu cũng là cái may mắn", một CĐV Indonesia mỉa mai.

"Thái chứng tỏ đẳng cấp đứng đầu khu vực bằng cách rời giải mà chẳng phải chịu thất bại nào. Cuối trận có penalty mà sút thế thì loại là đúng", một CĐV khác viết.

"Thôi cố lên các bạn Thái Lan, dù sao thì trong bóng đá chẳng có gì là không thể hết. Các bạn vẫn là một đối thủ khiến bất cứ đội bóng nào ở Đông Nam Á cũng e ngại", một CĐV Việt Nam an ủi.