Xuân Mạnh vừa đăng ảnh thông báo ca phẫu thuật chấn thương thành công, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã để lại bình luận khiến ai cũng phì cười

Yến Nguyễn |

Dòng bình luận vừa chân thành vừa hài "nhanh khỏe và trâu như trước anh nhé" của thủ thành Bùi Tiến Dũng ngay lập tức thu hút sự chú ý của các fans. Đáp lại lời chúc này, Xuân Mạnh cũng không ngại ngần viết: "Cảm ơn em yêu" khiến người hâm mộ càng thêm yêu quý tình cảm mà các cầu thủ dành cho nhau.

Dòng bình luận vừa chân thành vừa hài "nhanh khỏe và trâu như trước anh nhé" của thủ thành Bùi Tiến Dũng ngay lập tức thu hút sự chú ý của các fans. Đáp lại lời chúc này, Xuân Mạnh cũng không ngại ngần viết: "Cảm ơn em yêu" khiến người hâm mộ càng thêm yêu quý tình cảm mà các cầu thủ dành cho nhau.

Vào hồi tháng 9 vừa qua, cầu thủ Phạm Xuân Mạnh mắc phải chấn thương trong trận đấu thuộc Cúp quốc gia giữa SLNA và FLC Thanh Hóa. Tại trận bán kết Cúp quốc gia này, Xuân Mạnh đã bị chấn thương rạn xương mác và đứt dây chằng cổ chân.

Chiều 29/11 vừa qua, Phạm Xuân Mạnh đã lên bàn mổ để làm phẫu thuật dứt điểm chấn thương tại một bệnh viện ở Singapore.

Mới đây trên trang cá nhân, tuyển thủ quê Nghệ An vừa đăng tải bức ảnh của anh sau phẫu thuật kèm dòng trạng thái: ”Mạnh cảm ơn tất cả các anh chị và các cô ở Singapore đã giúp đỡ Mạnh rất nhiều trong thời gian qua. Về Việt Nam thôi. Mạnh hứa sẽ quay trở lại mạnh mẽ hơn”.

Xuân Mạnh vừa đăng ảnh thông báo ca phẫu thuật chấn thương thành công, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã để lại bình luận khiến ai cũng phì cười - Ảnh 1.

Xuân Mạnh đã thực hiện xong ca phẫu thuật, dự kiến 3 tháng nữa có thể trở lại sân cỏ.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, các đồng đội của Xuân Mạnh đã nhanh chóng vào bình luận, để lại những lời chúc mừng, lời động viên đến anh. Trong số những đồng đội của Xuân Mạnh, phải kể đến hàng loạt sao của đội tuyển quốc gia như Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Toàn…

Đặc biệt, dòng bình luận vừa chân thành vừa hài “nhanh khỏe và trâu như trước anh nhé” của thủ thành Bùi Tiến Dũng ngay lập tức thu hút sự chú ý của các fan. Đáp lại lời chúc này, Xuân Mạnh cũng không ngại ngần viết: “Cảm ơn em yêu” khiến người hâm mộ càng thêm yêu quý tình cảm mà các cầu thủ dành cho nhau.

Xuân Mạnh vừa đăng ảnh thông báo ca phẫu thuật chấn thương thành công, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã để lại bình luận khiến ai cũng phì cười - Ảnh 2.

Những lời động viên, chúc mừng của các cầu thủ gửi đến Xuân Mạnh. Trong đó, dòng bình luận hài hước của thủ thành Bùi Tiến Dũng gây chú ý cho các fan.

theo Saostar