Xem lại bức ảnh chụp cách đây 18 năm, bất ngờ tìm thấy cực phẩm vườn trường giống Sehun (EXO)

BOBO |

Thắc mắc chung của dân mạng sau khi xem xong bức ảnh bế giảng: Không biết chú là ai và hiện giờ có còn nhan sắc rạng ngời đến thế không?

Khi ngày càng có quá nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh, công thức làm đẹp... thì việc khiến mình trở nên nổi bật trong 1 bức ảnh dần trở thành điều quá bình thường.

Không như ngày xưa, để được chú ý nhất giữa một đám đông bạn phải thật sự sở hữu nét gì đó cực riêng, hoặc là cực đẹp. Gọi tắt là đẹp xịn đó các bạn!

Và những nhan sắc cực xịn của các tiền bối thì luôn có sức mạnh vượt thời gian khiến các bậc hậu bối phải nể phục vài phần.

Như cô bạn Nhàn Nhàn khi xem lại một bức ảnh bế giảng cũ của trường mình, niêm khoá khoá 1997-2000 chẳng hạn. Cô bạn không ngớt lời trầm trồ trước gương mặt thuộc hàng cực phẩm của một nam sinh tóc rẽ ngôi quyển vở (đến giờ vẫn là mốt), làn da trắng đường nét baby.

Sau khi dung nhan nổi bật của nam sinh ngày ấy xuất hiện trên một group kín nhiều người nhận ra nhân vật chính sao giống với Sehun (nhóm EXO) quá.

Không tin thì bạn hãy tự mình nhận định nhé!

Xem lại bức ảnh chụp cách đây 18 năm, bất ngờ tìm thấy cực phẩm vườn trường giống Sehun (EXO) - Ảnh 1.

Chàng trai ấy đây. (Ảnh: Nhàn Nhàn)

Xem lại bức ảnh chụp cách đây 18 năm, bất ngờ tìm thấy cực phẩm vườn trường giống Sehun (EXO) - Ảnh 2.

Sehun (nhóm EXO) Ảnh: Internet.

Cách đây gần 20 năm mà sở hữu nhan sắc như thế này thì không phải dạng vừa đâu. Những nam sinh xung quanh cũng có người để kiểu tóc rẽ ngôi này nhưng không có ai đạt được đến thần thái đỉnh cao của nam sinh khiến các "cháu" xao xuyến.

Dân tình nhẩm tính, nếu tốt nghiệp cấp 3 năm 2000 thì chắc nam sinh trong ảnh đã 36 tuổi cũng đã lên chức "chú" rồi.

Không biết chú là ai và hiện giờ có còn nhan sắc rạng ngời đến thế không? Rất nhiều bình luận hỏi xin info và Facebook của "chú" được gửi đến bên dưới với hi vọng, dù mỏng manh, rằng có thể tìm được lời giải đáp cho thắc mắc trên.

theo Helino