Nhận số phiếu vượt trội, Modric "ẵm" QBV 2018, cho Ronaldo - Messi thành dĩ vãng

Đoàn Dự |

Nhận số phiếu vượt trội, Modric "ẵm" QBV 2018, cho Ronaldo - Messi thành dĩ vãng
Nhận số phiếu vượt trội, Modric "ẵm" QBV 2018, cho Ronaldo - Messi thành dĩ vãng

Kỉ nguyên Ronaldo - Messi thống trị danh hiệu QBV đã tạm dừng lại khi Modric đoạt danh hiệu này của năm 2018.

Đêm qua, Modric đã đoạt danh hiệu QBV 2018 với số phiếu vượt trội 753. Ronaldo đứng thứ 2, đoạt Quả bóng bạc với 476 phiếu. Griezmann đoạt Quả bóng đồng với 414 phiếu. Messi đứng thứ 5 trong danh sách bầu chọn với 280 phiếu.

Sau khi đoạt giải, Modric cho biết: "Tôi thật sự xúc động mà chẳng biết phải diễn tả thế nào. QBV là một giấc mơ. Tôi đơn giản là không thể tin được vào điều này. Trong toàn bộ sự nghiệp của mình, tôi đã luôn cố gắng nỗ lực và kiên trì. Trong những khoảnh khắc khó khăn, bạn cần phải thể hiện lòng can đảm và tôi vẫn luôn nói không dễ dàng để có được những thứ tốt đẹp.

Để đạt được điều này (QBV) quả thật không hề dễ dàng. Nhưng sớm hay muộn rồi nó cũng đến. Bạn cần phải sẵn sàng cho cơ hội. Tôi vẫn luôn cố gắng chuẩn bị và điều này đã đến, để được trở thành một phần của lịch sử bóng đá. Điều này thật sự tuyệt vời".

Nhận số phiếu vượt trội, Modric ẵm QBV 2018, cho Ronaldo - Messi thành dĩ vãng - Ảnh 1.

Trong năm 2018, Modric đã cùng Real vô địch Champions League và là nhân tố quan trọng giúp Croatia đứng hạng 2 tại World Cup trên đất Nga. Danh hiệu QBV 2018 cho anh là hoàn toàn xứng đáng.

Cũng trong Gala trao QBV đêm qua, Kylian Mbappe được vinh danh là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới. Ada Hegerberg của Na Uy được chọn là QBV nữ 2018.

Nhận số phiếu vượt trội, Modric ẵm QBV 2018, cho Ronaldo - Messi thành dĩ vãng - Ảnh 3.
Nhận số phiếu vượt trội, Modric ẵm QBV 2018, cho Ronaldo - Messi thành dĩ vãng - Ảnh 4.