Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện giữa tin đồn sinh con thứ ba

Padun |

Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện giữa tin đồn sinh con thứ ba
Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện giữa tin đồn sinh con thứ ba

Sự xuất hiện lần này của Trương Bá Chi có vẻ như đã cho truyền thông một câu trả lời rõ ràng.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đồng loạt đưa tin Trương Bá Chi đã bí mật sinh con tại một bệnh viện ở Hong Kong. Dẫn theo một nguồn tin thân cận, truyền thông còn cho hay, Trương Bá Chi sinh con trai và cha của đứa bé là một doanh nhân giàu có 65 tuổi người Singapore.

Truyền thông còn tiết lộ, Trương Bá Chi sinh con vào ngày 25/11 và bí mật xuất viện vào ngày 30/11. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này phía Trương Bá Chi đều từ chối trả lời các câu hỏi liên quan.

Còn về phía mình, truyền thông theo sát nhất cử nhất động của phía gia đình Trương Bá Chi nhưng không thu được bất kỳ kết quả nào.

Giữa lúc thông tin có vẻ mịt mờ, Trương Bá Chi bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân của một người bạn thân là nhà văn Hong Kong tên là Bonnie. Đây được xem là lần xuất hiện đầu tiên của Trương Bá Chi sau tin đồn sinh con thứ 3.

Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện giữa tin đồn sinh con thứ ba - Ảnh 1.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Bonnie cho biết cô đã gặp Trương Bá Chi đi chơi cùng con trai thứ 2 của mình. Từ ảnh chụp có thể thấy dù Trương Bá Chi đeo kính mắt che gần nửa khuôn mặt nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp thanh tú.

Ngay sau đó, truyền thông đã liên hệ với Bonnie để hỏi về Trương Bá Chi. Tiết lộ với truyền thông Bonnie cho biết cô đã gặp Trương Bá Chi vào thứ 2 ngày 2/12 vừa qua.

Bonnie cũng chia sẻ, Trương Bá Chi đi cùng con trai thứ 2 còn con trai đầu thì ở nhà chơi game.

Về thông tin Trương Bá Chi sinh con thứ 3, Bonnie cho biết: "Tôi thực sự không biết, nhưng nhìn cô ấy tôi không nghĩ rằng cô sinh em bé vì nếu thật thì việc đi ra ngoài sớm như vậy quả không hợp lý".

Trả lời về chuyện Trương Bá Chi hẹn hò doanh nhân 65 tuổi, Bonnie cho hay cô chưa từng nghe thấy về việc này. Khi phóng viên chia sẻ rằng trông Trương Bá Chi có vẻ tăng cân hơn xưa thì Bonnie cho biết do nữ diễn viên quá bận rộn không có thời gian tập luyện.

Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện giữa tin đồn sinh con thứ ba - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của Trương Bá Chi được xem là câu trả lời cho tin đồn sinh con thứ 3 thời gian gần đây. Theo nhiều người, nếu Trương Bá Chi sinh con thì cô không thể xuất hiện ở bên ngoài sớm đến như vậy.

theo Helino