Ai 'nịnh' bạn gái hơn Minh Vương: Đã mua hộ son còn test hẳn lên môi mình rồi gửi ảnh báo cáo

D BEE |

Ai 'nịnh' bạn gái hơn Minh Vương: Đã mua hộ son còn test hẳn lên môi mình rồi gửi ảnh báo cáo
Ai 'nịnh' bạn gái hơn Minh Vương: Đã mua hộ son còn test hẳn lên môi mình rồi gửi ảnh báo cáo

Con trai vốn rất sợ động đến đồ make up của con gái chứ đừng nói đến việc sử dụng. Vậy mà cầu thủ Minh Vương lại sẵn sàng tô son lên chính môi của mình để thử màu cho bạn gái đấy.

Sau bàn thắng đẹp mắt ở trận bán kết ASIAD 2018 gặp Hàn Quốc, cầu thủ Minh Vương đã trở thành cái tên được tìm kiếm khắp MXH bởi tài sút phạt xuất sắc cùng ngoại hình điển trai như hot boy. 

Nhưng ngay sau đó, fangirl lại phải đối diện với sự thật rằng chàng cầu thủ sinh năm 1995 đã có người yêu, là một cô nàng xinh đẹp đang định cư ở Mỹ. Trên trang cá nhân Minh Vương, anh chàng chỉ đăng một vài tấm ảnh từ khá lâu rồi có mặt bạn gái.

Người yêu Minh Vương là Nguyễn Nguyên (24 tuổi). Mới đây trên story Instagram, cô nàng đăng một tấm ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện giữa mình và bạn trai cầu thủ kèm caption: "Nhờ người ở phương xa mua hộ cây son nên nhờ test thử xong muốn trả luôn cây son" khiến nhiều người ghen tỵ.

Trong cuộc nói chuyện, Minh Vương gửi tấm ảnh anh chàng đánh son đỏ kín môi cho người yêu và hỏi tình cảm: "Được chưa vợ" nhưng Nguyễn Nguyên tỏ ra khá bất ngờ.

Ai nịnh bạn gái hơn Minh Vương: Đã mua hộ son còn test hẳn lên môi mình rồi gửi ảnh báo cáo - Ảnh 1.

Nếu là người khác chắc sẽ thử son ra cổ tay thôi nhưng cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai lại cẩn thận thử hẳn lên môi mình.

Trước đó, Nguyễn Nguyên từng một lần đăng story bóng gió việc sẽ từ bỏ tình cảm thiêng liêng khiến nhiều người tưởng rằng cô và Minh Vương đã chia tay. Nhưng sau đó không lâu, chàng cầu thủ lập tức đăng ảnh khoe giày người yêu tặng nhằm đập tan tin đồn tan vỡ.

Ai nịnh bạn gái hơn Minh Vương: Đã mua hộ son còn test hẳn lên môi mình rồi gửi ảnh báo cáo - Ảnh 2.

Trước đó, Minh Vương từng khoe giày bạn gái tặng nhằm phá bỏ tin đồn chia tay giữa 2 người

Bạn gái Minh Vương hiện học tập và định cư ở Mỹ

theo Helino