One Piece: Top 5 huyền thoại hải tặc fan mong muốn sẽ xuất hiện trở lại trong Arc Wano

Mẹ Sề |

Sẽ rất khó để các nhân vật này "sống" lại trong One Piece, nhưng nếu xuất hiện trong những khung cảnh hồi tưởng thì sao? Có lẽ vậy là quá tuyệt vời rồi nhỉ!

Râu trắng

One Piece: Top 5 huyền thoại hải tặc fan mong muốn sẽ xuất hiện trở lại trong Arc Wano - Ảnh 1.

Trong trận đại chiến ở Marineford để giải cứu "đứa con trai" Ace, Râu Trắng kiên cường chống lại Hải quân, hứng chịu bao vết đâm, chém, đạn bắn và cuối cùng bị Râu Đen kết liễu. Cái chết hiên ngang trong tư thế ngẩng cao đầu của kẻ được mệnh danh là người đàn ông mạnh nhất thế giới đã khiến người xem từ bàng hoàng, sửng sốt tới xót xa, đau đớn.

Hình ảnh "Bố già" hy sinh để bảo vệ những đứa con của mình như một tượng đài "sừng sững" về một người cha khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Râu trắng đã ăn trái ác quỷ Gura Gura no Mi - một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng tạo ra rung động, hay "chấn động" nhưng chúng ta vẫn chưa được thấy ông ấy sử dụng sức mạnh này nhiều. Thế nên chắc hẳn rất nhiều fan sẽ mong được thấy Bố Già tái xuất một lần nữa ở arc Wano, có thể trong một đoạn hồi ức của Marco chẳng hạn.

Gold D. Roger

One Piece: Top 5 huyền thoại hải tặc fan mong muốn sẽ xuất hiện trở lại trong Arc Wano - Ảnh 2.

Vua hải tặc Gol D. Roger là một người đàn ông vĩ đại. Ông đã tự nộp mình cho Hải quân, dùng tính mạng của mình, lấy cái chết của bản thân để có cơ hội công bố cho cả thế giới biết về kho báu vĩ đại One Piece , từ đó mở ra một kỷ nguyên hải tặc mới. Thời đại mà truyền thuyết về Vua hải tặc và kho báu "One Piece" trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả hải tặc trên toàn thế giới.

Cũng chính vì thế, dù đã trải qua hơn 900 chap nhưng chúng ta vẫn chưa được thấy sức mạnh của Vua Hải Tặc nên nếu những câu chuyện về Vua Hải Tặc được kể lại ở arc Wano thì thật tuyệt vời.

Portgas D. Ace

One Piece: Top 5 huyền thoại hải tặc fan mong muốn sẽ xuất hiện trở lại trong Arc Wano - Ảnh 3.

Ace là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo và là đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Là một trong những nhân vật vừa mạnh, vừa ngầu, vừa đẹp trai và sở hữu năng lực của trái ác quỷ Mera Mera no Mi nên sự ra đi của Ace thực sự khiến nhiều fan bị sốc và không khỏi tiếc nuối.

Khoảnh khắc Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Akainu cho Luffy khiến bất cứ ai cũng phải cảm động rơi nước mắt.

Sau cái chết của Ace, rất nhiều người đã có mong ước bằng các nào đó, Oda hãy đem Ace trở lại vì họ còn muốn được thấy anh chàng Hỏa Quyền thể hiện nhiều hơn nữa.

Kozuki Oden

One Piece: Top 5 huyền thoại hải tặc fan mong muốn sẽ xuất hiện trở lại trong Arc Wano - Ảnh 4.

Kozuki Oden từng là thành viên trong băng hải tặc Roger nên ông cũng từng phiêu lưu tới hòn đảo cuối cùng với Vua Hải Tặc và biết được những bí mật quan trọng trong lịch sử bị giấu kín cũng như kho báu One Piece.

Bên cạnh đó, Oden còn là cựu lãnh chúa của vương quốc Wano và gia tộc Kouzuki chính là người đã tạo ra những "cuốn sách" được khắc trên đá - Poneglyph không thể bị phá hủy.

Tổ tiên của nhà Kouzuki đã khắc chữ cổ tự trên những phiến đá này nhưng lại chỉ truyền cách đọc và cách viết thứ ngôn ngữ cổ xưa chứ không truyền nội dung được ghi chép trên đó.

Đáng tiếc, khả năng này vẫn chưa được Oden truyền lại cho con trai Momonosuke nên chẳng phải nếu ông chết thì bí mật này sẽ bị chôn giấu mãi mãi hay sao.

Có thể trong Arc Wano này, chúng ta sẽ được hé lộ thêm nhiều thông tin về Oden cũng bí ẩn của các phiến đá Poneglyph.

Mẹ Carmel

One Piece: Top 5 huyền thoại hải tặc fan mong muốn sẽ xuất hiện trở lại trong Arc Wano - Ảnh 6.

Đóng vai là một bà mẹ tốt bụng chuyên nuôi dưỡng những đứa trẻ mồ côi nhưng thực tế mẹ Carmel là một kẻ buôn bán trẻ em lão luyện hoạt động ở Tân Thế Giới vài thập kỷ trước. Bà đã từng chăm sóc cho đứa trẻ Charlotte Linlin - người sau này trở thành Tứ Hoàng Big Mom lúc còn nhỏ.

Có điều, trong một bữa tiệc tổ chức sinh nhật, LinLin đã vô tình "nuốt chửng" bà mẹ nuôi mà mình yêu quý, có được sức mạnh của trái trái Ác Quỷ Soru Soru No Mi thuộc hệ hệ Paramecia.

Năng lực của trái ác quỷ này cho phép người dùng có thể thao túng Linh Hồn tạo thành các Homie. LinLin vẫn luôn dành sự ngưỡng mộ và kính trọng cho người mẹ quá cố nên nếu mẹ Carmel xuất hiện trở lại thì tiếng nói của bà ta sẽ có ảnh hưởng vô cùng lớn tới nữ Tứ Hoàng.

theo Helino