Phóng viên túc trực 24/24 trước cổng bệnh viện nơi Trương Bá Chi sinh con trai thứ 3?

Padun |

Phóng viên túc trực 24/24 trước cổng bệnh viện nơi Trương Bá Chi sinh con trai thứ 3?
Phóng viên túc trực 24/24 trước cổng bệnh viện nơi Trương Bá Chi sinh con trai thứ 3?

Mặc dù bám sát mọi nguồn tin nhưng những gì truyền thông ghi nhận được xung quanh tin đồn Trương Bá Chi sinh con không có nhiều tiến triển.

Hôm 29/11, truyền thông đồng loạt đưa tin Trương Bá Chi đã hạ sinh con thứ 3 tại một bệnh viện uy tín tại Hong Kong. Điều đáng nói, bệnh viện này cũng là nơi Trương Bá Chi lựa chọn để sinh 2 con trai trước của người chồng cũ - Tạ Đình Phong.

Một số nguồn tin hiếm hoi cho hay, Trương Bá Chi hạ sinh con trai thứ 3 vào ngày 25/11. Cha của đứa trẻ là một tỷ phú người Singapore, 65 tuổi.

Phóng viên túc trực 24/24 trước cổng bệnh viện nơi Trương Bá Chi sinh con trai thứ 3? - Ảnh 1.

Tạ Đình Phong từ chối trả lời chuyện liên quan tới Trương Bá Chi.

Tuy nhiên, mọi thông tin truyền thông thu thập được cũng chỉ dừng lại tại đó.

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều cơ quan truyền thông đã tụ tập bên ngoài bệnh viện và nhà riêng của Trương Bá Chi nhưng không hề thấy "tung tích" của nữ diễn viên và người nhà. Liên hệ với bạn thân của Trương Bá Chi để hỏi về chuyện cô đã xuất viện chưa thì người này trả lời rằng: Tôi không biết.

Liên hệ với anh trai Trương Bá Chi người này cũng từ chối trả lời và nói rằng: "Xin lỗi, tôi không biết, không thể trả lời lúc này".

Phóng viên túc trực 24/24 trước cổng bệnh viện nơi Trương Bá Chi sinh con trai thứ 3? - Ảnh 2.
Phóng viên túc trực 24/24 trước cổng bệnh viện nơi Trương Bá Chi sinh con trai thứ 3? - Ảnh 3.

Trong khi đó, trên mạng xã hội xôn xao thông tin được cho là từ một nhân viên ở bệnh viện nơi Trương Bá Chi sinh con cho biết cha của đứa bé là nam ca sĩ Lương Chiêu Phong.

Trương Bá Chi và Lương Chiêu Phong từng có tin đồn hẹn hò nhưng ngày sau đó cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Điều trùng hợp là vào ngày 25, Lương Chiêu Phong đã đăng tải một tấm hình được cho là chụp tại bệnh viện.

Tuy nhiên, theo fan hâm mộ chỉ bằng những giả thuyết này thì không thể nói lên điều gì.

theo Helino