Thiết kế mặt trước của siêu phẩm Galaxy S10 lộ diện trước ngày ra mắt

Duy Huỳnh |

Phải đến khoảng đầu năm sau, Galaxy S10 của Samsung mới chính thức lộ diện nhưng hiện tại đã có khá nhiều thông tin rò rỉ về chiếc flagship này của đại gia Hàn Quốc.

Mới đây, leaker nổi tiếng Ice Universe, người luôn tuồn thông tin chính xác về những chiếc smartphone trước ngày ra mắt, vừa đăng tải trên Twitter những hình ảnh được cho là render của Galaxy S10 dựa trên những tin đồn gần đây về thiết bị, trong đó có đến hai thiết kế khác nhau vì vị trí đặt cụm camera selfie.

Thiết kế mặt trước của siêu phẩm Galaxy S10 lộ diện trước ngày ra mắt - Ảnh 1.
Có thể thấy, phiên bản render A trong hình có hai lỗ trên màn hình, trong khi model B có một khe hở lớn hơn có thể chứa được hai camera và có thể đi kèm với một vài cảm biến khác.
Thiết kế mặt trước của siêu phẩm Galaxy S10 lộ diện trước ngày ra mắt - Ảnh 2.
Khi quan sát kỹ, bạn sẽ thấy thấy có sự khác nhau giữa kích thước camera selfie của model A.

Được biết, thiết kế màn hình này được Samsung gọi là Infinity. 

Đây là cách đặt tên của Samsung dựa theo hình dạng phần khuyết màn hình dành cho camera trước, với Infinity-O có camera ở góc trái màn hình, Infinity-U với camera tương tự như tai thỏ Essential Phone và Infinity-V có camera được mài giũa góc cạnh hơn các phiên bản còn lại.

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, ngoài 2 phiên bản Galaxy S10 và S10 Plus, flagship 2019 của Samsung sẽ có thêm phiên bản giá rẻ Lite cung cấp hiệu suất ngang bản gốc nhưng có giá thấp hơn và cắt bớt một số tính năng cao cấp. 

Cả ba phiên bản của dòng smartphone này đều sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 8150 của Qualcomm với tuỳ chọn RAM 4 GB hoặc 6 GB và 64 GB bộ nhớ trong hoặc128 GB.

Dự kiến, Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào tháng 2/2019, trong khi chiếc smartphone màn hình gập Galaxy F sẽ được ra mắt vào tháng 3/2019.

theo Saostar