Vợ chồng Khánh Thi bức xúc, làm điều chưa từng có trong tiền lệ

Long Phạm |

"Sau cuộc nói chuyện này, tôi có thể sẽ không được ngồi chấm hay tham gia bộ môn dance sport tại Việt Nam, nhưng tôi chẳng quan tâm" - Khánh Thi chia sẻ.

Tối qua (29/11), vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiểu đã có buổi livestream dài để bàn về việc kết quả của hai học trò là Ngọc An - Tố Uyên bị thay đổi một cách "kỳ lạ" tại Đại hội Thể thao Toàn quốc 2018 vừa diễn ra.

Khánh Thi đã dùng nhiều lời lẽ gay gắt để phản ứng lại ban tổ chức vì việc hai học trò của mình bị trao nhầm kết quả. Cụ thể, trong kì Đại hội Thể thao Toàn quốc 2018, Khánh Thi chính là một trong 7 trọng tài chấm ở phần thi Rumba điệu đơn. 

"Trong lúc ngồi trực tiếp ở đó để trao giải, tôi thấy rõ ràng trên màn hình led của nhà thi đấu hiện lên kết quả Ngọc An - Tố Uyên được nhất. Thế mà đến lúc ra trao giải, tôi lại thấy kết quả bị thay đổi", Khánh Thi cho biết.

Vợ chồng Khánh Thi bức xúc, làm điều chưa từng có trong tiền lệ - Ảnh 1.

2 học trò của Khánh Thi: Tố Uyên và Ngọc An.

Ngọc An và Tố Uyên uất nghẹn kêu oan.

Kèm theo đó, kết quả tại sóng trực tiếp của VTV cũng ghi nhận 2 học trò Ngọc An - Tố Uyên, số báo danh 123 xếp thứ nhất. Tuy nhiên, vì lý do nào đó, khi cặp đôi lên nhận giải, giấy chứng nhận và huy chương lại là đứng thứ 2. 

2 học trò của Khánh Thi rất sốc, khóc trước kết quả này. Bản thân Khánh Thi đã thắc mắc lên BTC, nhưng không tìm được câu hỏi thỏa đáng. 

Do đó, cô và chồng quyết định làm điều chưa từng có trong tiền lệ để bảo vệ học trò, đó là livestream nói rõ về sự việc, đồng thời khẳng định sẽ theo đuổi, tìm công bằng đến cùng.

Vợ chồng Khánh Thi bức xúc, làm điều chưa từng có trong tiền lệ - Ảnh 3.

Khánh Thi trong buổi livestream tối 29/11.

"Tất nhiên, tôi rất sợ khi nói ra những thắc mắc này. Tôi sợ mang tiếng và bị ảnh hưởng. Nhưng tôi cần đấu tranh để đòi một tiếng nói công bằng, vì tôi đã cống hiến hết mình để đem lại vinh quang cho nước nhà rồi. Tôi cần một sự thật", Khánh Thi nói.

Cô khẳng định thêm: "Sau cuộc nói chuyện, tôi có thể sẽ không được ngồi chấm hay tham gia bộ môn dancesport tại Việt Nam, nhưng tôi chẳng quan tâm".