Hốt hoảng khi thấy “chị em sinh đôi” của Mai Phương Thúy trở thành đối thủ của Minh Tú ở Miss Supranational

Pa Dun |

Đến Mai Phương Thúy còn không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy tấm ảnh đặc biệt.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh của dàn thí sinh Đông Nam Á dự thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 có người đẹp giống Mai Phương Thúy tới 90%. Thậm chí một số còn giật mình tưởng rằng Mai Phương Thúy tham dự Miss Supranational 2018 cùng Minh Tú.

Hốt hoảng khi thấy “chị em sinh đôi” của Mai Phương Thúy trở thành đối thủ của Minh Tú ở Miss Supranational - Ảnh 1.

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra tung tích của "chị em sinh đôi" cùng Mai Phương Thúy. Được biết, đây là người đẹp Lào có tên là Santhany Saymanyvanh. Trong ảnh chia sẻ, Santhany Saymanyvanh có khuôn mặt vô cùng giống người đẹp Việt Nam.

Hốt hoảng khi thấy “chị em sinh đôi” của Mai Phương Thúy trở thành đối thủ của Minh Tú ở Miss Supranational - Ảnh 2.
Hốt hoảng khi thấy “chị em sinh đôi” của Mai Phương Thúy trở thành đối thủ của Minh Tú ở Miss Supranational - Ảnh 3.

Thậm chí chính Mai Phương Thúy cũng phải thừa nhận là hai người quá giống nhau. Hoa hậu Việt Nam 2006 hài hước bình luận "nằm im cũng trúng đạn là có thật" và cô thừa nhận quá giống nhau.

Santhany Saymanyvanh năm nay 26 tuổi là đại diện nhan sắc của Lào tại cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Mặc dù cuộc thi đã trôi qua nửa chặng đường nhưng Santhany Saymanyvanh không có nhiều nổi bật.

Theo các chuyên gia phân tích vẻ đẹp ngọt ngào của Santhany Saymanyvanh chưa phù hợp với tiêu chí của Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia.

Hốt hoảng khi thấy “chị em sinh đôi” của Mai Phương Thúy trở thành đối thủ của Minh Tú ở Miss Supranational - Ảnh 4.

theo Helino