Minh Hằng có hành động gây sốc cho Thanh Hằng

Long Phạm |

"Tôi không hiểu sao Thanh Hằng lại tỏ thái độ như thế với tôi" - Minh Hằng hoang mang khi Thanh Hằng tỏ ra lạnh nhạt với cô.

Tối qua (25/11), tập 8 chương trình The Face Việt Nam 2018 đã lên sóng, với nhiều tình tiết bất ngờ và gay cấn.

Các thí sinh nam bất ngờ "bể bóng", khiến khán giả nghi ngờ giới tính

Mở màn tập thi, các thí sinh được trải qua một khóa học ngắn về tạo dáng do người mẫu Thanh Hằng thị phạm.

Đa số thí sinh đều tạo dáng rất chán và xấu, khiến Nam Trung phải thất vọng thốt lên: "Buổi học này không diễn ra theo như tôi mong muốn. Các thí sinh rất ngô nghê trong diễn xuất".

Sau đó, các thí sinh phải trải qua thử thách chụp hình chân dung cùng một chiếc túi xách. Để thử thách bản lĩnh của thí sinh, nhà sản xuất quyết định đưa thêm đạo cụ là trăn, rắn và rồng vào diễn cùng.

Minh Hằng có hành động gây sốc cho Thanh Hằng  - Ảnh 1.

Mạc Trung Kiên

Không nằm ngoài dự đoán, đa số thí sinh khi nhìn thấy những con vật này đều hoảng hốt và nhảy dựng lên. Nhưng điều đáng nói là, đến các thí sinh nam cũng tỏ ra kinh hãi, hoảng sợ và khóc thét, với những biểu cảm, hành động nữ tính quá mức. Họ thậm chí còn quá lố và sợ hãi hơn cả các thí sinh nữ.

Chẳng hạn, Mạc Trung Kiên ban đầu tạo dáng rất lạnh lùng, nhưng vừa nhìn thấy trăn liền khóc thét, gào to hơn cả phụ nữ, khiến ai cũng phải buồn cười.

Minh Hằng có hành động gây sốc cho Thanh Hằng  - Ảnh 2.

Anh chàng thú nhận: "Tôi rất sợ trăn, cảm giác nhìn thấy nó mà tim muốn rớt ra ngoài. Tôi rất sợ, chỉ muốn hét lên, nhưng vì nghĩ mình vẫn là đàn ông nên phải giữ hình tượng. Động lực giúp tôi vượt qua sợ hãi là nhớ đến những lần chị Thanh Hằng quát mắng tôi".

Minh Hằng có hành động gây sốc cho Thanh Hằng  - Ảnh 3.

Trương Thanh Long bình thường luôn tỏ ra nam tính, nhưng tới khi nhìn thấy trăn lại run rẩy và có một số hành động không giống đàn ông. Anh hét lên: "Thả tôi ra! Tránh xa tôi ra!". Ngay đến các thí sinh nữ cũng không yếu đuối đến thế.

Minh Hằng có hành động gây sốc cho Thanh Hằng  - Ảnh 4.

Trương Thanh Long

Sau đó, Trương Thanh Long tâm sự: "Tôi rất sợ những con không có chân, bò trườn. Nó bò lên người tôi khiến tôi lạnh sống lưng. Đây là buổi chụp hình căng thẳng nhất mà tôi trải qua. Cảm giác của tôi rất hoảng sợ".

Sau buổi chụp hình này, Mạc Trung Kiên và Trương Thanh Long đã bị nhiều khán giả nghi ngờ về giới tính của mình. Nhiều người còn nói vui là hai thí sinh này đã bị "bể bóng".

Minh Hằng có hành động gây sốc cho Thanh Hằng  - Ảnh 5.

Ngoài Mạc Trung Kiên và Trương Thanh Long, Nam Anh cũng là một trong những thí sinh gây hài hước nhất bởi hành động nhảy cẫng lên khi thấy trăn.

Minh Hằng: "Không ai có quyền bắt tôi làm theo ý mình"

Tới thử thách quyết định, các thí sinh sẽ phải chia đội để quay TVC quảng cáo cho một hãng đồ thể thao, với mục tiêu làm nổi bật được tinh thần hứng khởi, sảng khoái và vui tươi.

Minh Hằng đã dẫn dắt rất tốt các thí sinh trong đội của mình. Một lần nữa, cô đã vượt mặt Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến để dành được chiến thắng. Nhờ đó, cô có quyền loại một trong hai thí sinh của hai đội còn lại.

Minh Hằng có hành động gây sốc cho Thanh Hằng  - Ảnh 7.

Biết khả năng bị loại của thí sinh đội mình rất cao, Thanh Hằng đã qua mặt Võ Hoàng Yến, chơi chiêu bằng cách dắt thí sinh Hồ Thu Anh tới gặp Minh Hằng để nói chuyện. Cô nói:

"Tôi qua đây không phải để chiêu trò, đánh vào tâm lí Minh Hằng. Tôi chỉ muốn hai chị em tâm sự.

Tôi không xin cơ hội cho thí sinh của mình. Minh Hằng muốn quyết định sao cũng được. Nhưng đây là một cuộc chơi thì nên chơi thật đẹp để hướng tới phía trước rực rỡ".

Minh Hằng có hành động gây sốc cho Thanh Hằng  - Ảnh 8.

Sau cuộc nói chuyện với Thanh Hằng, Minh Hằng thốt lên: "Tôi cảm thấy áp lực. Thanh Hằng không năn nỉ tôi nhưng làm thế chẳng khác nào năn nỉ".

Nhưng dù bị Thanh Hằng gây áp lực, Minh Hằng vẫn loại thẳng Hồ Thu Anh và giữ lại thí sinh của Võ Hoàng Yến. Cô thẳng thắn tuyên bố với độ thái "dằn mặt" Thanh Hằng và tỏ ra đầy quyền lực: "Tôi khác Thanh Hằng. Tôi là cá thể riêng. Không ai có quyền bắt tôi làm theo ý mình".

Minh Hằng có hành động gây sốc cho Thanh Hằng  - Ảnh 9.

Khi biết thí sinh của mình bị loại, Thanh Hằng chỉ cười khẩy và lạnh nhạt bỏ đi. Điều này khiến Minh Hằng khá bức xúc. Cô nói: "Tới giờ phút này, chị Thanh Hằng vẫn còn đủ 4 thành viên. Tôi chẳng hiểu sao Thanh Hằng lại tỏ thái độ như thế. Không lẽ Thanh Hằng muốn đem cả 4 thành viên vào chung kết?".