Ngôi sao đình đám TVB Hồ Hạnh Nhi cùng chồng đại gia sang Việt Nam

Thái An |

Hồ Hạnh Nhi và ông xã Philip Lee đang có chuyến du lịch “kín tiếng” tại Việt Nam.

Theo một nguồn tin riêng cho biết, sáng ngày 22/11, cựu Hoa đán TVB Hồ Hạnh Nhi và ông xã doanh nhân Philip Lee đã âm thầm đáp chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để chuẩn bị cho chuyến du lịch ngắn ngày tại Việt Nam.

Trước đó, Hồ Hạnh Nhi và chồng đại gia giấu kín việc sang thăm Việt Nam lần này vì muốn có một chuyến nghỉ dưỡng thoải mái thực sự và không bị giới truyền thông săn đón.

Ngôi sao đình đám TVB Hồ Hạnh Nhi cùng chồng đại gia sang Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh Hồ Hạnh Nhi và ông xã đội nón lá trong lần sang thăm Việt Nam cách đây 2 năm.

Qua tìm hiểu được biết, ngoài thăm quan một số địa điểm tại TP.HCM cùng như thưởng thức một số món ăn đặc trưng tại Việt Nam, Hồ Hạnh Nhi và ông xã còn dành nhiều ngày để thăm hỏi, đi chơi với hoa hậu Thu Hoài và bạn trai doanh nhân.

Cách đây vài tiếng, bà mẹ 3 con cũng cập nhật hình chụp chung với vợ chồng Hồ Hạnh Nhi lên trang cá nhân.

Tuy nhiên cô không tiết lộ địa điểm chụp hình vì thế cư dân mạng lầm tưởng đây là bức hình đã chụp từ đợt Thu Hoài bay sang Hong Kong thăm nữ diễn viên sinh năm 1979 vào tháng 9 vừa qua.

Ngôi sao đình đám TVB Hồ Hạnh Nhi cùng chồng đại gia sang Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của Hồ Hạnh Nhi và ông xã khi đi gặp gỡ hoa hậu Thu Hoài và bạn trai doanh nhân.

2 năm trước, Hoa hậu Thu Hoài từng đích thân mời Hồ Hạnh Nhi sang Việt Nam tham gia một sự kiện lớn do cô tổ chức. Thời điểm đó, Thu Hoài tiết lộ giữa cô và Hồ Hạnh Nhi không chỉ là mối quan hệ công việc mà cả hai còn là bạn bè thân thiết lâu năm.

Sở dĩ Thu Hoài có được tình bạn đặc biệt với ngôi sao đình đám Hoa ngữ bởi Thu Hoài từng có hơn 10 năm sinh sống, lập nghiệp tại Đài Loan.

Ngoài ra, Trí Tống - bạn trai hiện tại của Thu Hoài chính là bạn thân của doanh nhân Philip Lee. Cả hai từng chơi chung trong một nhóm bạn khi người yêu Thu Hoài còn đang du học, sinh sống tại nước ngoài.