Lộ ảnh thiết kế case dành cho Nokia 9 PureView, xác nhận có 5 camera sau

Chíp |

Lộ ảnh thiết kế case dành cho Nokia 9 PureView, xác nhận có 5 camera sau
Lộ ảnh thiết kế case dành cho Nokia 9 PureView, xác nhận có 5 camera sau
Ảnh minh họa

Một chiếc smartphone có 5 camera trông dị thường thì đương nhiên mẫu case dành cho nó cũng không kém phần kỳ quái.

Trong thời gian gần đây, xuất hiện rất nhiều tin đồn, rò rỉ liên quan tới mẫu smartphone Nokia trang bị tới 5 camera sau của HMD Global. Nếu được ra mắt, smartphone dự tính mang tên Nokia 9 PureView sẽ là chiếc điện thoại có nhiều camera nhất trên thị trường.

Và nay, rò rỉ mới nhất cho chúng ta thấy thiết kế case dành cho Nokia 9 PureView. Nếu bạn thắc mắc mẫu case có 5 lỗ dành cho camera trông như thế nào thì hãy xem bức ảnh dưới đây:

Như bạn thấy, mẫu case dành cho Nokia 9 PureView trong ảnh rò rỉ thực chất có tới 7 lỗ, 5 lỗ dành cho camera, một lỗ dành cho đèn flash và lỗ còn lại chưa biết dành cho cảm biến nào. Ngoài các lỗ dành cho cụm camera, chúng ta không hề thấy sự xuất hiện của lỗ dành chocảm biến vân tay.

Điều này gợi ý rằng Nokia 9 PureView ngoài gây ấn tượng bằng số lượng camera còn có thể được trang bị một công nghệ hiện đại khác là cảm biến vân tay dưới màn hình.

Smartphone 5 camera nghe thì có vẻ điên rồ nhưng gần đây HMD đã mua lại thương hiệu PureView từ Microsoft. Điện thoại PureView từng nổi tiếng với chất lượng camera và sẽ chẳng có gì là lạ khi HMD muốn tái lập lại điều này với Nokia 9 PureView 5 camera sau.

HMD sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt smartphone mới vào ngày 5/12 tại Dubai. Có thể Nokia 9 PureView sẽ được ra mắt tại sự kiện này hoặc ít nhất HMD cũng sẽ hé lộ chút ít về nó.

theo Trí Thức Trẻ