Hot girl Hà Lade mất bao nhiêu tiền để sang Hàn "đập mặt xây lại"?

Ý An (tổng hợp) |

Hot girl Hà Lade mất bao nhiêu tiền để sang Hàn "đập mặt xây lại"?
Hot girl Hà Lade mất bao nhiêu tiền để sang Hàn "đập mặt xây lại"?

Với ước mơ được trở lại thời kỳ 20 tuổi, Hà Lade đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ và không ngại chi số tiền lớn.

Thời gian gần đây, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Hà Lade nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Vốn là một trong số những hot girl sở hữu vẻ đẹp tự nhiên khá hài hòa thế nhưng Hà Lade vẫn luôn mong muốn gương mặt mình trở nên hoàn hảo hơn.

Trước kia, Hà Lade chỉ tìm đến một số biện pháp thẩm mỹ như tiêm filler hay tìm cách nâng cơ mặt chứ chưa dám đụng dao kéo.

Thế nhưng mới đây, cô nàng quyết định sang Hàn Quốc để thực hiện cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên trong đời mình.

Hiện tại, ca phẫu thuật của Hà Lade đã hoàn thành. Thế nhưng cô vẫn đang ở lại Hàn Quốc để chờ phục hồi gương mặt trước khi trở về nước với một diện mạo hoàn toàn mới.

Theo chia sẻ mới nhất của Hà Lade thì để có cuộc "lột xác" với mong muốn "trở lại dáng hình của thời 20 tuổi" này, Hà Lade đã phải bỏ ra số tiền gần 300 triệu. Cụ thể, 8.000$ để phẫu thuật hạ gò má và 4.000$ để cấy mỡ babe toàn bộ gương mặt.

Kể về hành trình phẫu thuật của mình, Hà Lade tâm sự: "Ca phẫu thuật hoàn thành chỉ mất 3 tiếng. Hà không cảm thấy đau nhiều như tưởng tượng, có lẽ chỉ bằng 1/10 lúc tưởng tượng.

Hà có bị rát họng khoảng 1 ngày. Còn lại không cảm thấy quá mệt hay nặng nề gì hết do liều lượng thuốc mê bác sĩ cũng căn vừa phải.

Hiện tại Hà đang trải qua ngày thứ 3, mọi người có thể thấy. Mặt Hà bắt đầu vết tím nhẹ chuyển dần sang màu vàng (sắp khỏi), không có quá nhiều vết bầm tím nặng.

Hà ăn đồ mềm trong vòng 1 tuần sau đó ăn đồ khác bình thường thoải mái. Nên kiêng đồ nếp còn lại ăn uống bình thường, và Hà dùng băng định hình để đỡ cho phần cấy mỡ được vào phom.

Sau 1 tuần Hà có thể tháo băng nẹp và trong 1 tháng thì mỗi ngày chỉ băng vài tiếng lúc rảnh để phom mặt trở nên đẹp hơn".

Hot girl Hà Lade mất bao nhiêu tiền để sang Hàn đập mặt xây lại? - Ảnh 2.

Bức ảnh ghi lại gương mặt ngày thứ 3 sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Hà Lade

Nhìn bức ảnh Hà Lade chia sẻ chụp lại gương mặt mình sau ngày thứ 3 tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, rất nhiều dân mạng phải thốt lên vì không còn nhận ra hot girl ngày nào nữa. Gương mặt của cô gần như đã thay đổi hoàn toàn.

"Nhìn trẻ thật đấy, cứ như được uống thuốc cải tử hoàn đồng vậy", "Nhìn trẻ thật nhưng không phải là Hà Lade nữa rồi", "Không biết làm thế này xong ra sân bay người ta có cho về nước không nhỉ"... là những bình luận của dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên trước gương mặt mới của Hà Lade.

Cùng nhìn lại hành trình nhan sắc của Hà Lade 

Hot girl Hà Lade mất bao nhiêu tiền để sang Hàn đập mặt xây lại? - Ảnh 3.

Nhan sắc của Hà Lade khi còn là học sinh trung học

Hot girl Hà Lade mất bao nhiêu tiền để sang Hàn đập mặt xây lại? - Ảnh 4.

Năm 2011, Hà Lade bắt đầu có bứt phá mới khi tham gia cuộc thi Miss Teen là xuất sắc giành giải nhất trong đêm thi người mẫu.

Hot girl Hà Lade mất bao nhiêu tiền để sang Hàn đập mặt xây lại? - Ảnh 5.

Khi chính thức bước chân vào showbiz, phong cách lẫn gương mặt của Hà Lade ít nhiều đã thay đổi

Hot girl Hà Lade mất bao nhiêu tiền để sang Hàn đập mặt xây lại? - Ảnh 6.

Vài năm trở lại đây, gương mặt Hà Lade bị nhận xét là nhìn khá cứng, thiếu tự nhiên, dẫn đến nghi vấn sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Hot girl Hà Lade mất bao nhiêu tiền để sang Hàn đập mặt xây lại? - Ảnh 7.

Thế nhưng hot girl đã phủ nhận tin đồn này và cho biết chỉ sử dụng các biện pháp làm đẹp hiện đại như tiêm filler, nâng cơ mặt...

Hot girl Hà Lade mất bao nhiêu tiền để sang Hàn đập mặt xây lại? - Ảnh 8.

Cận cảnh gương mặt của Hà Lade trước khi sang Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật hạ gò má và cấy mỡ toàn bộ gương mặt

Hot girl Hà Lade mất bao nhiêu tiền để sang Hàn đập mặt xây lại? - Ảnh 9.