Thai phụ 8 tháng bị chồng cũ bắn tử vong trước mặt chồng mới

Anh Phương |

Thai phụ 8 tháng bị chồng cũ bắn tử vong trước mặt chồng mới
Thai phụ 8 tháng bị chồng cũ bắn tử vong trước mặt chồng mới
Nạn nhân Sana Muhammad (trái) và hung thủ Ramanodge Unmathallegadoo

Mũi tên trúng vào bụng khiến cho nạn nhân tử vong còn đứa trẻ đang trong trạng thái nguy kịch.

Trang Daily Mail đưa tin, cô Sana Muhammad, 35 tuổi, đã bị sát hại ngay trước mặt các con của mình khi cô đang giặt đồ trong nhà ở khu đô thị Ilford, phía Đông London, Anh vào sáng ngày 12/11.

Vào thời điểm xảy ra án mạng, nạn nhân đang mang thai 8 tháng. Hung thủ được xác định là Ramanodge Unmathallegadoo, 50 tuổi, chồng cũ của cô Sana.

Thai phụ 8 tháng bị chồng cũ bắn tử vong trước mặt chồng mới - Ảnh 1.

Khi bị sát hại, cô Sana đang mang thai đứa con thứ 5 được 8 tháng

Chồng của nạn nhân, anh Imtiaz Muhammad, đi đến nhà kho lúc 7:30 sáng để cất đồ và phát hiện ra kẻ tấn công cầm sẵn nỏ bắn tên đang trốn bên trong. Người cha ba con liền hét lớn "chạy mau, chạy mau, chạy mau" khi hung thủ đuổi theo anh vào trong nhà bếp và bắn nỏ.

Cô Sana bị trúng tên ngay ngực và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. Tại đây bác sĩ đã tiến hành lấy đứa trẻ từ bụng người mẹ trong khi mũi tên vẫn đang găm vào bụng cô. Không may là nạn nhân đã tử vong, còn đứa bé được người nhà đặt tên là Ibrahim hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Chồng nạn nhân cho biết trên trang The Evening Standard: "Tôi không thể ngừng nghĩ rằng cô ấy đã đỡ mũi tên cho tôi. Đáng lẽ tôi đã có thể bị trúng tên. Bọn trẻ đều đang ở đó, thật khủng khiếp."

Thai phụ 8 tháng bị chồng cũ bắn tử vong trước mặt chồng mới - Ảnh 2.

Chồng nạn nhân kể lại sự việc

Được biết, mũi tên găm vào người nạn nhân chỉ cách thai nhi vài centimet.

Anh Imtiaz Muhammad nói thêm: "Mũi tên hướng về tim vợ tôi nhưng không trúng vào đứa bé. Chỉ còn 4 tuần nữa là đến ngày sinh. Các bác sĩ đã phẫu thuật trong khi mũi tên vẫn ở trên người vợ tôi vì lấy nó ra thì quá nguy hiểm." Anh chia sẻ thêm rằng người vợ 7 năm của mình là một "người vợ và người mẹ tuyệt vời."

Theo bạn bè của cô Sana Muhammad, nạn nhân đã có 5 con tất cả, bao gồm 2 con với người chồng trước và 2 con với anh Muhammad là người chồng hiện tại.

Thai phụ 8 tháng bị chồng cũ bắn tử vong trước mặt chồng mới - Ảnh 3.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ án

Một người hàng xóm của gia đình nạn nhân, Navneet Buttar, 35 tuổi, đã chứng kiến sự việc xảy ra sau vụ án chia sẻ: "Tôi nhìn thấy người chồng chạy ra, run rẩy và sợ hãi, hét lớn ‘giúp tôi với’. Rồi ít phút sau cảnh sát có mặt."

Cô Buttar mô tả nạn nhân Sana là một "người phụ nữ tốt bụng", nói thêm rằng: "Ở dãy phố này cô ấy là bạn tôi. Con tôi và con cô ấy đi cùng một nhà trẻ."

Sau khi xảy ra vụ việc, hung thủ Ramanodge Unmathallegadoo đã bị cảnh sát đưa đi và chính thức bị truy tố tội giết người.