Vì sao Hoa hậu Trái đất Phương Khánh không đội vương miện khi về nước?

Thái An |

Vì sao Hoa hậu Trái đất Phương Khánh không đội vương miện khi về nước?
Vì sao Hoa hậu Trái đất Phương Khánh không đội vương miện khi về nước?

Theo Phương Khánh chia sẻ, vương miện có giá lên tới 950 nghìn USD nên ban tổ chức chưa đồng ý cho cô cầm về nước.

Tân "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018" Phương Khánh vừa trở về Việt Nam để giao lưu với giới truyền thông. Trong lần xuất hiện mới nhất, cô không đội chiếc vương miện trị giá lên đến 950 nghìn USD.

Giải thích lý do, người đẹp gốc Bến Tre cho biết giá trị của vương miện rất lớn nên cô chưa được ban tổ chức (BTC) đồng ý cho đem về quốc gia của mình.

Vì sao Hoa hậu Trái đất Phương Khánh không đội vương miện khi về nước? - Ảnh 1.

Phương Khánh hiện đang có mặt tại Việt Nam.

Hỗ trợ Phương Khánh trả lời thêm, chuyên gia đào tạo hoa hậu, người mẫu Phúc Nguyễn chia sẻ: "Vương miện của "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất" chỉ được đem ra nước ngoài khi có chủ tịch hoặc đại diện của cuộc thi tham gia.

Sự kiện gặp gỡ báo chí hôm nay (12/11 - pv) nằm ngoài kế hoạch chính thức của "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất".

Cũng trong chương trình giao lưu, Phương Khánh thẳng thắn lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Nói về việc nhan sắc khác lạ hơn so với thời thi "Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018" và đạt ngôi vị á hậu 2, cô tâm sự: "Việc phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ cũng không phải là vấn đề bị tranh cãi nhiều nữa.

Tôi thấy trước hết mình cần phải đẹp, vì mặt bằng chung thí sinh nào cũng đẹp, cũng mạnh. Tôi đến với cuộc thi với lòng tự hào dân tộc. Tôi cũng hy vọng mọi người hay chấp nhận tôi là tân "Hoa hậu Trái đất 2018".

Vì sao Hoa hậu Trái đất Phương Khánh không đội vương miện khi về nước? - Ảnh 2.

Ngày hôm qua (11/11 - pv), Phương Khánh cũng không đội vương miện khi xuất hiện tại sân bay.

Thời gian qua, cuộc thi "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018" cũng vướng phải lùm xùm khi một số người đẹp đến từ Canada, Anh, Guam tố cáo bị nhà tài trợ quấy rối tình dục. Dù có những người đã lên tiếng để xin "cầu cứu" nhưng không được ban tổ chức giúp đỡ.

Nói về tin đồn thí sinh "Hoa hậu Trái đất" bị quấy rối tình dục, Phương Khánh khẳng định tin đồn mới chỉ là tin đồn. Sẽ có những cuộc điều tra cụ thể để đưa ra kết luận cuối cùng và cô cũng mong dư luận đừng vội vàng đánh giá.

"Một cuộc thi đã tồn tại nhiều năm như "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất" thì chắc chắn là có uy tín nhất định" - Phương Khánh nói.

Về lịch trình và kế hoạch trong lần trở lại Việt Nam này, Phương Khánh cho biết cô sẽ trao đổi với BTC và ê kíp và thông báo sau.theo Thời đại