"Hot mom" Quảng Ninh xinh đẹp và chuyện về "thói quen 15 năm" của chồng khiến bao người tò mò

Hương Trà |

"Hot mom" Quảng Ninh xinh đẹp và chuyện về "thói quen 15 năm" của chồng khiến bao người tò mò
"Hot mom" Quảng Ninh xinh đẹp và chuyện về "thói quen 15 năm" của chồng khiến bao người tò mò

Câu chuyện tình của "hot mom" xinh đẹp và người chồng khiến nhiều người đọc xong không khỏi gật gù, thích thú.

Tình yêu là sự hòa hợp những cảm xúc, cảm giác, suy nghĩ và cơ thể của hai cá nhân. Một cặp đôi từ đang yêu quyết định cùng tiến tới hôn nhân, đó là lúc đôi mắt của họ nhìn thấy những thủ tục, giấy tờ gắn kết, ràng buộc trách nhiệm chứ không chỉ là một "thế giới màu hồng" của những cảm xúc yêu đương nữa. 

Tình yêu thú vị bởi cảm giác được đợi chờ, tìm kiếm, song, khi chuyển sang giai đoạn hôn nhân, tình yêu dường như bị "lu mờ" bởi những trách nhiệm trong cuộc sống, những bất đồng, những nỗi lo cơm áo gạo tiền. 

Thế nhưng, ở Quảng Ninh, có một hot mom 9x được rất nhiều chị em ngưỡng mộ, không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp, bởi sự tài giỏi trong công việc kinh doanh, mà còn bởi câu chuyện tình yêu và hôn nhân 15 năm vẫn khăng khít, bền chặt. 

"Yêu anh từ khi còn là một nữ sinh trung học, giờ đã trở thành mẹ của hai đứa trẻ, thế mà anh chưa một lần bỏ quên sự ga-lăng dành cho vợ. Chúng tôi lúc nào cũng như ngày mới yêu, dù trong hoàn cảnh nào cũng không mảy may thay đổi" – hot mom Trần Hoài Anh, nickname Ruby Trần tâm sự.

Hot mom Quảng Ninh xinh đẹp và chuyện về thói quen 15 năm của chồng khiến bao người tò mò - Ảnh 1.

Chia sẻ của hot mom 9x đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Thời điểm kết hôn, Hoài Anh và chồng phải đối mặt với nhiều áp lực kinh tế. Sợ vợ lo nghĩ, anh luôn động viên ân cần, rằng anh sẽ nỗ lực làm việc, sẽ không để vợ và các con sau này phải chịu khổ. 

Hoài Anh cũng không muốn đè nén áp lực lên vai chồng, chị tìm việc làm thêm, bán hàng thời trang, mỹ phẩm để có đồng ra đồng vào. Nhờ ngoại hình bắt mắt cùng sự khéo léo và thẳng thắn, công việc của Hoài Anh có nhiều khởi sắc. 

Quyết định mở rộng quy mô kinh doanh và đứng lên làm chủ, Hoài Anh cảm thấy hãnh diện về bản thân hơn khi được cùng chồng vun vén kinh tế cho gia đình. 

Điều chị cảm thấy may mắn có được, là trong bất cứ biến cố hay bước ngoặt quan trọng nào, chị luôn có sự động viên và chở che của anh. Phụ nữ, dù độc lập về tài chính và suy nghĩ đến đâu, cô ấy vẫn thật sự cần một bờ vai để tựa vào, cần một người luôn bảo vệ và san sẻ mọi hỷ nộ ái lạc.

Hot mom Quảng Ninh xinh đẹp và chuyện về thói quen 15 năm của chồng khiến bao người tò mò - Ảnh 2.

Chân dung hot mom 9x xinh đẹp.

"15 năm yêu nhau và bên nhau, anh chưa một lần bỏ quên sự ga-lăng của mình. Tôi chọn cái gì, anh dùng cái đó. Cái tôi thích anh cũng sẽ thích. Tôi đi đâu, anh theo nấy, luôn chủ động cầm túi xách cho vợ, khi tôi mệt đều tự tay đút cháo cho tôi ăn. 

Lần nào tôi đi công tác quá một ngày, anh cũng đều giấu tôi đặt vé máy bay có mặt ngay lập tức. Miệng thì nói do lo cho tôi áp lực công việc lại bỏ bữa, thức khuya, nhưng khi về nhà mới thú nhận là vắng vợ không thể ngủ ngon được!"  - Hoài Anh tâm sự về người chồng đầy ngọt ngào.

Sau khi thành vợ thành chồng, nhiều cặp đôi sẽ bỏ qua những "thủ tục" rườm rà như ngày còn hò hẹn: tặng quà vào những dịp lễ, gửi tin nhắn chúc ngủ ngon, cùng nhau đi ăn dăm ba món ăn vỉa hè… 

Riêng đối với vợ chồng Hoài Anh, những thói quen lúc yêu vẫn được gìn giữ và "phát huy" hết mực. "Vợ chồng tôi vẫn nhắn tin cho nhau ríu rít cả ngày, cập nhật từng cảm xúc, công việc cho nhau. 

Bận rộn đến đâu anh cũng không bao giờ quên sinh nhật vợ và các con, ngày lễ nào cũng nhớ mua hoa, tặng quà. Chính sự trưởng thành và đĩnh đạc ở anh khiến tôi luôn cảm thấy mình được nâng niu, vỗ về. 

Tình yêu, vốn dĩ xuất phát từ sự thấu hiểu, tin tưởng và đặt mình vào vị trí của nhau. Tôi đã dành tất cả thanh xuân và tình cảm của mình cho anh, tôi biết điều đó đã chạm tới anh".

Hot mom Quảng Ninh xinh đẹp và chuyện về thói quen 15 năm của chồng khiến bao người tò mò - Ảnh 3.

Theo quan điểm của hot mom 9x đất mỏ, để nuôi dưỡng hôn nhân luôn bền chặt, khăng khít, kinh tế dù quan trọng cũng không phải chính yếu, cung mệnh càng không thành lý do, điều cần nhất là cả hai luôn tin tưởng và dành trọn cho nhau. 

Suy nghĩ thực tế, thậm chí có phần thẳng thắn và sâu cay, Hoài Anh khẳng định, phụ nữ dù có giỏi kiếm tiền đến đâu nhưng không giữ nổi tổ ấm của chính mình thì… cũng vứt. 

"Chữ "giữ" ở đây là gìn giữ, là sự dung hòa để bảo vệ và luôn thắp lên cho tổ ấm ấy ngọn đèn sưởi sáng nóng và chan chứa. Đừng nhầm với chữ "giữ" của sự níu kéo. Một khi đàn ông đã muốn rời đi, đã lang chạ với người đàn bà khác, chỉ có ngu đần mới xách guốc đến đánh ghen rồi van nài anh ta quay đầu về bờ. 

Phụ nữ cũng đừng hy sinh quá nhiều, vẫn phải dành thời gian chăm sóc bản thân mình. "Đàn ông yêu bằng mắt", câu đó cấm có sai. Một người phụ nữ tuềnh toàng, qua loa với chính mình liệu có xứng đáng được yêu, được trân trọng?"