HLV Indonesia bỗng dưng “mất tích” ở buổi họp báo kỳ quặc sau trận thua đau Singapore

Tiểu Mã |

Tờ báo Indonesia cho rằng đây là “sự cố bất thường” và còn đặt ra câu hỏi rằng HLV Bima Sakti đã đi đâu trong “buổi họp báo kỳ quặc” sau trận gặp Singapore.

Có không ít điểm nhấn thú vị xung quanh thất bại của ĐT Indonesia gặp Singapore ở trận mở màn tại bảng B AFF Cup. Sau tấm băng rôn "gây bão" với hàm ý "khích tướng" của CĐV Indonesia được xuất hiện nhan nhản trên khắp các phương tiện truyền thông ở khu vực Đông Nam Á, đến lượt một sự cố khác xảy ra ở buổi họp báo sau trận.

Theo tờ Bola (Indonesia) thì sự “bất thường” nằm ở việc bảng điền tên và chức danh của HLV Bima Sakti hoàn toàn không được đặt trên bàn họp báo. Hình ảnh tương phản xuất hiện ngay bên cạnh, khi bảng điền tên HLV Fandi Ahmad được đặt ngay ngắn ở vị trí HLV của ĐT Singapore.

HLV Indonesia bỗng dưng “mất tích” ở buổi họp báo kỳ quặc sau trận thua đau Singapore - Ảnh 1.

HLV Bima Sakti xuất hiện với gương mặt rất căng thẳng trong buổi họp báo sau trận.

"HLV Bima Sakti đã đi đâu ở buổi họp báo? Đây là điều thật kỳ quặt bởi một vài tuần trước, PSSI đã chính thức chỉ định HLV Bima Sakti làm HLV trưởng của ĐT Indonesia tại AFF Cup 2018.

Việc bàn họp báo của HLV Bima Sakti bị bỏ trống bảng điền tên phải chăng là bởi ban tổ chức không phân biệt được giữa HLV Bima Sakti cùng với 2 huyền thoại của ĐTQG là Kurniawan Dwi Yulianto và Kurnia Sandy, ai mới là thuyền trưởng của ĐT Indonesia bởi trước đó cả 3 đều là những viên sáng giá cho vị trí này?.

Dẫu sao, cũng thật không may khi ở ra quân, HLV Bima Sakti và các đồng đội đã trải qua một thất bại đáng xấu hổ trước Singapore" – tờ Bola viết.

Tất nhiên, câu chuyện mà tờ Bola vừa đề cập chỉ là một sự cố nho nhỏ ở AFF Cup 2018. Tuy nhiên với ĐT Indonesia, hiện thầy trò HLV Bima Sakti đang gặp phải thế khó sau khi để thua đáng trách trước Singapore.

Chắc chắn, cơ hội để "Những chú đại bàng" sẽ hẹp đi không ít trong bối cảnh Indonesia rơi vào bảng đấu rất nặng cùng ĐKVĐ Thái Lan, Singapore và Philippines.