Sau loạt ồn ào tình cảm, Cát Phượng khẳng định chủ quyền bằng cách xăm tên Kiều Minh Tuấn lên tay

AN |

Động thái này của Cát Phượng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Thời gian qua, chuyện tình của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã gặp không ít ồn ào. Sau khi nam diễn viên "Em chưa 18" lên truyền thông thừa nhận nảy sinh tình cảm với An Nguy từ dự án phim chung, anh đã nhận về vô số lời chỉ trích từ công chúng.

Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng Cát Phượng chính là người đứng sau "đạo diễn" ồn ào tình cảm này. Trước sự chỉ trích từ dư luận, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã có buổi gặp gỡ báo chí vào chiều 14/10 để nói về mọi lùm xùm và gửi lời xin lỗi tới khán giả, nhà sản xuất phim.

Sau buổi gặp gỡ này, cả hai không còn đăng tải hình ảnh bên nhau lên trang cá nhân như thường lệ, ngay cả khi xuất hiện chung tại sự kiện, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn cũng có khoảng cách.

Cho tới mới đây, Cát Phượng đã có động thái mới trên trang cá nhân, như một lời khẳng định mối quan hệ tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn đang rất bền chặt. Theo đó, Cát Phượng đã đăng tải bức ảnh chụp selfie rất tươi tắn và khéo léo khoe hình xăm mới với dòng chữ: "Cát Kiều" trên cổ tay.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên Cát Phượng để lộ hình xăm khắc tên mình và bạn trai - nam diễn viên Kiều Minh Tuấn nên đã thu hút sự chú ý lớn từ dân mạng. Ở phần bình luận, rất đông khán giả đã không giấu được bất ngờ về hình xăm mới này của nữ diễn viên.

Sau loạt ồn ào tình cảm, Cát Phượng khẳng định chủ quyền bằng cách xăm tên Kiều Minh Tuấn lên tay - Ảnh 1.

Cát Phượng khéo khoe hình xăm mới "Cát Kiều" trên cổ tay sau loạt ồn ào tình cảm.

Sau loạt ồn ào tình cảm, Cát Phượng khẳng định chủ quyền bằng cách xăm tên Kiều Minh Tuấn lên tay - Ảnh 2.

Trước đó, Cát Phượng từng khoe món quà ngày 20/10 nhận được từ Kiều Minh Tuấn.

Sau loạt ồn ào tình cảm, Cát Phượng khẳng định chủ quyền bằng cách xăm tên Kiều Minh Tuấn lên tay - Ảnh 3.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tại buổi gặp gỡ báo chí để nói về ồn ào tình cảm liên quan đến An Nguy hồi giữa tháng 10/2018.

theo Helino