"Khi nóng giận, tôi thường đập vỡ đồ nhưng sau khi cưới Hari Won, tôi bỏ được tính xấu đó"

Ninh Tùng |

Tối qua (5/11), tập 20 chương trình đại chiến kén rể đã chính thức lên sóng, với sự xuất hiện của hai chàng rể điển trai.

Trấn Thành: "Khi tôi nóng giận nhất, điều duy nhất tôi làm với vợ tôi là không nói chuyện nữa"

Tiếp nối diễn biến ở tập 19, chàng cảnh sát hình sự Văn Chiều sau khi làm quen đã phần nào cởi mở hơn trước hàng loạt câu hỏi từ các cô gái.

Văn Chiều chia sẻ: "Tôi luôn mong muốn tìm được một cô gái dịu dàng, chung thủy, đảm đang và đặc biệt là có một nụ cười đẹp.

Khi nóng giận, tôi thường đập vỡ đồ nhưng sau khi cưới Hari Won, tôi bỏ được tính xấu đó - Ảnh 1.

Văn Chiều

Tôi rất ấn tượng với những cô gái có nụ cười tỏa nắng bởi công việc dù có mệt mỏi đến đâu thì khi trở về nhà, nếu thấy được nụ cười tỏa nắng của người con gái bên cạnh mình ắt hẳn những mệt nhọc kia sẽ tan biến".

Trước tâm sự của Văn Chiều, Trấn Thành cho rằng: "Áp lực và căng thẳng đối với nghề cảnh sát là không ít. Vì vậy , nguồn động viên cũng như năng lượng tích cực chính là mái ấm gia đình và người phụ nữ yêu thương bên cạnh".

Sau đó, Trấn Thành có hỏi Văn Chiều rằng: "Khi vợ chồng bất đồng quan điểm, bạn có nóng tính và dùng vũ lực không?".

Văn Chiều trả lời: "Từ trước đến nay, quan điểm của tôi là không bao giờ đánh con gái. Trong chuyện gia đình, tôi thấy cãi vã, tranh luận là không thể tránh khỏi. Nếu mỗi người biết nhịn đi một chút, dung hòa thì sẽ dịu hơn.

Khi vợ nóng quá, tôi sẽ dịu lại vì muốn hướng tới cuộc sống bình yên".

Sau đó, Trấn Thành hỏi tiếp: "Khi nóng giận nhất, điều bạn làm với vợ là gì?".

Khi nóng giận, tôi thường đập vỡ đồ nhưng sau khi cưới Hari Won, tôi bỏ được tính xấu đó - Ảnh 3.

Thấy Văn Chiều ấp úng, Trấn Thành liền chia sẻ:

"Trong cuộc sống, có những lúc tôi thấy mình đúng nên không nghe ai cả. Khi tôi nóng giận nhất, điều duy nhất tôi làm với vợ tôi là không nói chuyện nữa.

Tôi bỏ đi thẳng luôn, không muốn nói chuyện lúc đó. Tôi cũng sẽ không nói bất cứ điều gì cho đến khi cơn giận của hai vợ chồng qua đi.

Ngày trước, khi nóng giận tôi thường đập vỡ đồ, nhưng sau khi cưới Hari Won, tôi đã bỏ được tính xấu đó".

Sau đó, Trấn Thành cũng thú nhận, từ khi cưới Hari Won, anh luyện cho mình được sự trầm tính, ít nói và điềm tĩnh hơn, không quá bắng nhắng, trẻ con như trước đây. Đó là phẩm chất của một người đàn ông mà Trấn Thành đã học được.

Tuy nhiên, các cô gái ngồi dưới vẫn tỏ ra đôi chút băn khoăn về tính cách của Văn Chiều. Dù bên ngoài, trông chàng trai rất hiền lành, bẽn lẽn, nhưng các cô gái vẫn hoài nghi đây là người có xu hướng nóng tính trong đời sống gia đình.

Trấn Thành đứng không vững trước chàng nhạc sĩ 22 tuổi có bố là giảng viên đại học New York

Tiếp theo Văn Chiều là sự xuất hiện của chàng nhạc sĩ điển trai với cái tên đậm tính nghệ sĩ - Nguyễn Thụy Nguyên. Năm nay, Thụy Nguyên mới 22 tuổi, nhưng đã muốn cưới vợ để có một gia đình nhỏ.

Sở hữu chiều cao tới 1m80 và ngoại hình thanh thoát, thư sinh, ngay từ lúc vừa xuất hiện, Thụy Nguyên đã khiến Trấn Thành choáng váng tới mức đứng không vững, phải thốt lên: "Trời ơi".

Khi nóng giận, tôi thường đập vỡ đồ nhưng sau khi cưới Hari Won, tôi bỏ được tính xấu đó - Ảnh 4.

Trấn Thành choáng váng tới mức đứng không vững

Thụy Nguyên cho biết: "Tôi xuất thân trong một gia đình nhà giáo, cả hai bố mẹ đều là giảng viên. Mẹ tôi là giảng viên đại học Sài Gòn còn bố tôi là giảng viên đại học New York.

Nhưng bản thân tôi lại đam mê âm nhạc nên đã không theo nghề của cha me mẹ. Hiện tại, tôi đang ấp ủ những kế hoạch để tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật mà tôi đã lựa chọn".

Khi Trấn Thành hỏi vì sao bố mẹ Thụy Nguyên là giảng viên mà anh lại đi theo con đường ca hát, chàng trai chỉ đáp: "Do dòng đời xô đẩy".

Khi nóng giận, tôi thường đập vỡ đồ nhưng sau khi cưới Hari Won, tôi bỏ được tính xấu đó - Ảnh 5.

Hầu hết các cô gái đều bị thu hút bởi Thụy Nghiêm. Họ cho rằng, Thụy Nguyên khá thân thiện, dễ thương, nhìn hiền lành, đẹp trai, lại tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ và lãng tử.

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh lại tỏ ra e ngại về anh chàng. Họ lo rằng tuổi đời còn khá trẻ và sự nghiệp chưa ổn định của chàng trai sẽ khó lòng gây dựng được cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Trước hoài nghi đó, Thụy Nguyên đã phải thú nhận: "Tôi thích một cuộc sống bình yên, nơi có gia đình và những người yêu thương làm nguồn cảm hứng trong sự nghiệp sáng tác. Bởi vậy, nếu gặp được những cô gái lớn tuổi hơn cũng sẽ là một điều tốt vì tôi không ngại chuyện tuổi tác".