Kylie Jenner "cosplay" thành thiên thần đẹp nhất của VS: Sắc vóc nữ thần và 118 triệu follower, bên nào đáng giá hơn?

Đại Ngọc |

Tự tin diện lại bộ trang phục biểu diễn của siêu mẫu Candice Swanepoel từ 3 năm trước, xem ra dũng khí của Kylie Jenner quả không tầm thường chút nào!

Trong mắt giới con gái, Halloween là dịp để phân định 3 loại tính cách: Ưa vui vẻ sôi động chắc chắn sẽ vào vai âm binh ma quỷ, dịu dàng ngọt ngào thì lại hòa mình vào những hình tượng dễ thương tinh nghịch.

Thú vị và đặc sắc nhất là loại thứ 3. Kiểu hóa trang này dành riêng cho những cô nàng mà khí chất ngút trời, độ tự tin sánh ngay sông dài biển rộng.

Đó chính là những bộ cánh không khác gì thường ngày ngoại trừ quyến rũ và... hở hơn, tất nhiên, hở tới bến là đằng khác!

Sau bao nhiêu chiêu trò Halloween các năm trước, những người chị em thị phi nhất Hollywood - tức gia đình Kardashian đã cùng nhau hợp lực để mở rộng tầm mắt cho cả thiên hạ.

Họ vào vai giấc mơ tuyệt vời nhất của cả triệu người con gái trên khắp thế giới này với những bộ nội y rực lửa và đôi cánh thiên thần lộng lẫy. Phải, họ chính là những thiên thần Victoria's Secret bản "dupe" (ngoại trừ Kendall Jenner).

Được sự hỗ trợ từ chính Victoria Secret, 5 chị em phồn thực này không ngần ngại thả dáng ngay giữa đường phố. Vị trí spotlight thuộc về cô em út tức Kylie Jenner.

Kylie Jenner cosplay thành thiên thần đẹp nhất của VS: Sắc vóc nữ thần và 118 triệu follower, bên nào đáng giá hơn? - Ảnh 1.

Đỉnh cao của sự tự tin là khi bạn mặc mà như không mặc ra đường. Với 5 chị em "siêu nhân" nhà này thì diện nội y ra phố cũng thường thôi!

Trang phục "kín" nhất chính là Kylie Jenner. Diện bodysuit xuyên thấu, bà mẹ trẻ đã phô trương đường cong đẫy đà mà giới trẻ đang nỗ lực noi theo.

Kylie Jenner cosplay thành thiên thần đẹp nhất của VS: Sắc vóc nữ thần và 118 triệu follower, bên nào đáng giá hơn? - Ảnh 2.

Bộ cánh mà Kylie Jenner diện, từng được biểu diễn trước đó 3 năm bởi siêu mẫu Candice Swanepoel.

Kylie Jenner cosplay thành thiên thần đẹp nhất của VS: Sắc vóc nữ thần và 118 triệu follower, bên nào đáng giá hơn? - Ảnh 3.

Candice Swanepoel không chỉ là Thiên thần xinh đẹp nhất của Victoria's Secret mà còn từng được tôn vinh là mỹ nhân quyến rũ nhất toàn thế giới.

Kylie Jenner cosplay thành thiên thần đẹp nhất của VS: Sắc vóc nữ thần và 118 triệu follower, bên nào đáng giá hơn? - Ảnh 4.
Kylie Jenner cosplay thành thiên thần đẹp nhất của VS: Sắc vóc nữ thần và 118 triệu follower, bên nào đáng giá hơn? - Ảnh 5.

Sắc vóc của người đẹp Nam Phi này chỉ gói gọn trong 4 chữ "không chút mỡ thừa".

Kylie Jenner cosplay thành thiên thần đẹp nhất của VS: Sắc vóc nữ thần và 118 triệu follower, bên nào đáng giá hơn? - Ảnh 6.

Cùng là dáng vóc gợi cảm bậc nhất thế giới nhưng xem ra Candice Swanepoel và Kylie Jenner vẫn đại diện cho 2 vẻ đẹp khác nhau.

Nếu Thiên thần của Victoria's Secret cao đến 1m78 và số đo là 84-59-88 thì Kylie Jenner lại khuếch đại số đo của mình lên đến 94-68.5-91.5, chiều cao khoảng 1m68. 

Kylie Jenner cosplay thành thiên thần đẹp nhất của VS: Sắc vóc nữ thần và 118 triệu follower, bên nào đáng giá hơn? - Ảnh 7.

Chiều cao của Kylie Jenner khó so bì được với một chân dài trứ danh như Candice, tuy nhiên đường cong của cô nàng thì trội bật hơn hẳn với số đo vòng 1 và vòng 2 quá đến... 10cm.

Một người là đại mỹ nhân thập toàn nhan sắc, một người là IT girl với 118 triệu follower. Xem ra màn "đụng hàng" này rất kịch tính!

theo Helino