Chỉ 1 lời đề nghị, cô bé 10 tuổi đã khiến Trấn Thành, Trường Giang "hóa đá" vì quá phũ

Ngân Hà |

Ở tập 3, chương trình “Thách thức danh hài” mùa 5 xuất hiện cô bé 10 tuổi dám "phũ đẹp" Trấn Thành, Trường Giang khiến khán giảm ôm bụng cười nghiêng ngả.

Vừa xuất hiện trên sân khấu Thách thức danh hài, thí sinh 10 tuổi Đinh Thị Kim Hòa đã khiến danh hài Trường Giang xuýt xoa bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương.

Cô bé còn biết cách "lấy lòng" hai giám khảo khi tặng mỗi người một chú gấu bông. MC Ngô Kiến Huy cũng được nhận quà.

Và không ai có thể ngờ rằng, chỉ với 3 chú thú bông này, thí sinh nhí đã khéo léo đưa cả Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy tham gia phụ họa cho phần thi của mình, khiến người xem cười nghiêng ngả.

Chỉ 1 lời đề nghị, cô bé 10 tuổi đã khiến Trấn Thành, Trường Giang hóa đá vì quá phũ - Ảnh 1.

Ban đầu, danh hài Trấn Thành tỏ ra không hài lòng khi Kim Hòa tặng Trường Giang con gấu to và đe dọa sẽ "không cười". Trấn Thành nói: "Tặng chú con chút éc vậy! Nếu tặng con nhỏ hơn chắc sẽ không cười quá".

Trước lời "đe dọa" của Trấn Thành, những tưởng Kim Hòa sẽ có phần lo lắng, thế nhưng cô bé lại bất ngờ tuyên bố khá phũ phàng với Trấn Thành: "Chú Trấn Thành không cười vậy chú Trường Giang cười cũng được". Chính điều này đã khiến Trấn Thành "hóa đá", còn Trường Giang cười nghiêng ngả.

Chỉ 1 lời đề nghị, cô bé 10 tuổi đã khiến Trấn Thành, Trường Giang hóa đá vì quá phũ - Ảnh 2.

Trấn Thành, Trường Giang "dở khóc, dở cười" với thí sinh nhí "bá đạo"

Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn cả là sau khi khiến cho khán giả và giám khảo cười, Kim Hòa không những không vui mừng mà còn mếu máo bật khóc vì bị mọi người cười.

Thí sinh nhí trách: "Tự nhiên hai chú cười chi vậy", khiến hai giám khảo khó tính một lần nữa lặng người câm nín. Trước sự hồn nhiên, ngây ngô của Kim Hòa, các khán giả liên tục vỗ tay cổ vũ để thí sinh nhỏ tuổi thi tiếp.

Chỉ 1 lời đề nghị, cô bé 10 tuổi đã khiến Trấn Thành, Trường Giang hóa đá vì quá phũ - Ảnh 3.

Thi "Thách thức danh hài" nhưng Kim Hòa lại mếu máo khóc khi mọi người cười

Nhận được giải thưởng 20 triệu, Kim Hòa hội ý với mẹ và quyết định dừng lại dù được Trấn Thành, Trường Giang ra sức "năn nỉ" thi tiếp. 

Trước khi ra về, Kim Hòa không quên đòi lại thú bông trước đó đã tặng trước sự ngỡ ngàng của Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy. Cô bé giải thích đó là những chú gấu cưng của mình, mỗi tối không ôm sẽ không ngủ được.

Chỉ 1 lời đề nghị, cô bé 10 tuổi đã khiến Trấn Thành, Trường Giang hóa đá vì quá phũ - Ảnh 4.

Cô bé thậm chí còn lập luôn kế hoạch sử dụng số tiền thưởng: "Thôi, con không muốn thi nữa. Từng đó tiền, con đi Vũng Tàu chơi cũng sướng thân rồi, không cần nhiều".

Câu trả lời khiến hai danh hài và cả MC Ngô Kiến Huy vô cùng bất ngờ và phải gật gù thừa nhận hóa ra thí sinh Kim Hòa không hề ngây ngô, cô bé rất hiểu chuyện. Người "ngây ngô" ở đây thực ra chính là MC và các vị giám khảo.

Kim Hòa cũng khẳng định: "Nãy giờ con dụ vậy thôi mà các chú cũng tin nữa. Ba chú khổ thân quá!", khiến Trấn Thành phải nốt lên: "Hóa ra chúng tôi sống ba mươi mấy năm trên đời vô nghĩa rồi."

Chỉ 1 lời đề nghị, cô bé 10 tuổi đã khiến Trấn Thành, Trường Giang hóa đá vì quá phũ - Ảnh 5.

Cuối cùng, là cô bé 10 tuổi ngây ngô, hay chính hai vị giảm khảo khó tính mới là kẻ khờ bị lôi kéo vào màn biểu diễn này đây?

Sự xuất hiện của cô bé 10 tuổi trong Thách thức danh hài