"Khúc cua tử thần" - 2 ngày xảy ra 2 vụ tai nạn cùng kịch bản, nguyên nhân thực sự là đây!

Quân Anh |

"Khúc cua tử thần" - 2 ngày xảy ra 2 vụ tai nạn cùng kịch bản, nguyên nhân thực sự là đây!
"Khúc cua tử thần" - 2 ngày xảy ra 2 vụ tai nạn cùng kịch bản, nguyên nhân thực sự là đây!

Những gì được ghi lại từ đoạn camera an ninh khiến người xem thực sự rùng mình, sợ hãi.

Mới ngày hôm qua (29/10), dân mạng còn xôn xao trước đoạn camera an ninh ghi lại một vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày. Theo những gì được ghi lại thì người đàn ông chạy xe máy băng qua đường một cách cẩu thả, không quan sát. 

Hậu quả là ông ta đã bị một chiếc xe tải đang lao tới tới đâm trúng, cả người và xe đều nằm trong gầm xe tải. Người đàn ông đã tử vong sau đó.

Những gì được ghi lại trong đoạn clip khiến người xem thực sự bị ám ảnh, chỉ một phút lơ là, cẩu thả khi chạy xe trên đường, tai nạn đã ập tới. 

Hôm nay (30/10), cũng khúc cua đó, một vụ tai nạn khác đã xảy ra theo đúng kịch bản của vụ tai nạn trước. Người đàn ông chạy xe máy, trên xe còn chở trẻ nhỏ đã cua một vòng khá rộng, băng sang đường đầy cẩu thả.

Chiếc xe máy đã bị ô tô 4 chỗ đang chạy tới đâm trúng, cả người và xe đều bị văng một đoạn khá xa. Thấy vậy, nhiều người dân xung quanh đã chạy tới giúp đỡ người đàn ông đi xe máy và đứa trẻ

Theo quan sát từ clip, dường như hai nạn nhân đều không gặp phải chấn thương quá nghiêm trọng. 

Quay đầu xe thiếu quan sát, người đàn ông chạy xe máy - trên xe có chở trẻ nhỏ gặp tai nạn trên đường.

Người đàn ông chạy xe máy, sang đường cẩu thả bị ô tô tải đâm trúng. 

Theo dõi 2 đoạn clip ghi lại 2 vụ tai nạn cùng kịch bản, nhiều dân mạng không khỏi sởn da gà và gọi đây là "khúc cua tử thần". Thế nhưng những gì được ghi lại trong đoạn clip cho thấy nguyên nhân không phải do khúc cua mà đến từ chính những người tham gia giao thông.

Với phong cách chạy xe cẩu thả, vi phạm luật giao thông - không đội mũ bảo hiểm, những người này đã tự đẩy mình vào tình thế nguy hiểm.