Sư thầy bất ngờ "tố" ngược một phụ nữ vì vu khống mình quan hệ bất chính

Thanh Tú |

Sư thầy bất ngờ "tố" ngược một phụ nữ vì vu khống mình quan hệ bất chính
Sư thầy bất ngờ "tố" ngược một phụ nữ vì vu khống mình quan hệ bất chính
Hình minh họa

"Hai bên đã đối chất với nhau rồi nhưng sư thầy vẫn khẳng định không có chuyện quan hệ bất chính với nhiều phụ nữ, ngược lại sư thầy còn đang làm đơn tố cáo lại bà V.".

Liên quan tới việc một phụ nữ gửi đơn đến Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế tố sư thầy T.P.T. (giám tự một ngôi chùa ở TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) vì có việc làm sai trái, trong đó có quan hệ bất chính với bà này, hôm nay (19/10), ông Nguyễn Văn Tài (Chủ tịch UBND phường Hương Sơ, TP.Huế) đã có thông tin mới nhất.

Ông Tài nói với báo Đất Việt, nhà chức trách đã mời bà T.V. (50 tuổi, ở TP Huế, người tố cáo) lên đối chất để tìm hiểu thực hư sự việc tố cáo.

"Hai bên đã đối chất với nhau rồi nhưng sư thầy vẫn khẳng định không có chuyện quan hệ bất chính với nhiều phụ nữ, ngược lại sư thầy còn đang làm đơn tố cáo lại bà V. vì vu khống. Vụ này trước đây người dân trong địa phương cũng từng xôn xao nhưng hiện giờ mọi việc đã lắng rồi, không còn ai có ý kiến gì nữa", Chủ tịch Tài nói với nguồn trên.

Vị chủ tịch xã cho hay, sư thầy P.T. là người có công trong các hoạt động thiện nguyện ủng hộ người nghèo, từ trước tới giờ ông chưa bao giờ nghe thấy phản ánh việc sư thầy có quan hệ bất chính.

Theo ông Tài, cơ quan chức năng đang làm rõ sự việc, sư thầy vẫn sinh hoạt ở chùa bình thường.

Trước đó, đầu tháng 8/2018, hòa thượng Thích Đức Thanh (Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế) thông tin với báo Dân Việt, Ban nhận được đơn của bà V. cũng một số cơ quan tố sư thầy T. và đã cử người về địa phương xác minh làm rõ sự việc.

Trong đơn, bà V. nói sau một thời gian đến chùa tu tập thì sư thầy T. nảy sinh tình cảm với bà. Bà V. trình bày, sau khi bà ly hôn thì sống với thầy T. như vợ chồng.

(Tổng hợp)