HBO bắn hạ tất cả drone để giữ bí mật cho Game of Thrones mùa cuối

Chíp |

Thậm chí, họ còn quay những cảnh khác nhau để ngay cả diễn viên cũng không thể biết phim sẽ kết thúc như thế nào.

Game of Thrones thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả trên thế giới. Hiện tại, mọi người đang mong chờ season cuối của series truyền hình đình đám này. Để tránh rò rỉ và spoilers, đoàn làm phim đã trang bị khá nhiều biện pháp bảo vệ.

Mới đây, diễn viên Sophie Turner, người đóng vai Sansa Stark trong phim, đã đề cập tới những cách mà nhà sản xuất phim sử dụng để giữ bí mật cho season cuối. Turner chia sẻ rằng rất nhiều phương pháp và thiết bị đã được sử dụng để đảm bảo mọi thứ liên quan tới Game of Thrones season 8 được giữ bí kín.

Trong số đó, theo Turner, có một thiết bị dùng để ngăn chặn drone. Thiết bị này vô hiệu hóa những chiếc drone gần như ngay lập tức khi chúng cố gắng bay qua phim trường để quay hoặc chụp ảnh.

"Tôi không biết nó hoạt động như thế nào. Tôi chỉ thấy drone rơi xuống khi bay tới gần, giống như kiểu thiết bị đó tạo ra từ trường xung quanh khu vực quay phim vậy", Turner nói.

HBO bắn hạ tất cả drone để giữ bí mật cho Game of Thrones mùa cuối - Ảnh 1.

Nữ diễn viên cũng kể rằng HBO bắt mọi người thay đổi cả tên của Game of Thrones cũng như tên các diễn viên. Vì thế, những người đi ngang qua sẽ không biết họ đang quay cái gì.

"Chúng tôi sử dụng cái tên hoàn toàn khác khi quay Game of Thrones. Tôi nghĩ season này có tên là Tree of Life hoặc gì đó", Turner chia sẻ.

Ngoài ra, HBO cũng tạo ra những khung cảnh giả, vô dụng và nhiều cái kết khác nhau. Vì thế, cả các diễn viên cũng không dám chắc về kết thúc của một tập hoặc một season.

Theo GameSpot, Game of Thrones season 8, mùa cuối, sẽ chỉ có sáu tập nhưng với độ dài lớn hơn. Hiện tại, không hề có bất cứ thông tin rò rỉ hoặc spoiler nào nên chúng ta sẽ phải chờ tới năm sau mới biết kết cục của mẹ rồng, John Snow và các diễn viên khác trong Game of Thrones.

theo Trí thức trẻ