6 trang web kì lạ mà chắc chắn bạn sẽ khóc thét khi vào xem

Duy Huỳnh |

Thông thường, chúng ta truy cập khi Internet là để đọc tin, lướt Facebook, hay xem YouTube hoặc kinh doanh, làm việc. Tuy nhiên, có một góc khuất mà bạn có lẽ chưa hề biết đến. Dưới đây là 6 các website ghê rợn nhưng không kém phần thú vị mà bạn có thể rút ra bài học từ trải nghiệm của mình.

1. Takethislollipop

6 trang web kì lạ mà chắc chắn bạn sẽ khóc thét khi vào xem - Ảnh 1.

Khi bạn truy cập website takethislollipop.com, trang này sẽ hỏi bạn có muốn hay không lấy cây kẹo mút lollipop.

Nếu câu trả lời của bạn là có, trang web sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân trên Facebook của mình. Sau đó, giao diện trang sẽ phát một đoạn video vô cùng ghê rợn về hình ảnh một người đàn ông đáng sợ đang xem thông tin mà bạn vừa cung cấp. Sau khi xem xong những bức ảnh và status của bạn, hắn sẽ rời khỏi căn phòng để lên xe, lên đường tìm tới chỗ bạn ở.

Tuy nhiên, website kì lạ chỉ muốn cảnh báo chúng ta về việc những thông tin cá nhân của mình đang hiển thị tràn lan trên internet, và có thể lợi dụng bởi kẻ xấu.

2. WhiteEnamel

6 trang web kì lạ mà chắc chắn bạn sẽ khóc thét khi vào xem - Ảnh 2.

WhiteEnamel là một trò chơi giải đố mang phong cách rùng rợn. Theo đó, người chơi phải giải những câu đố nhỏ để có thể khám phá hết các bí ẩn trong nhà thương điên bỏ hoang. Những hình ảnh chân thật kết hợp cùng những bài hát rùng rợn của trò sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm vô cùng đáng sợ.

3. Staggeringbeauty

6 trang web kì lạ mà chắc chắn bạn sẽ khóc thét khi vào xem - Ảnh 3.

Nghe có vẻ lạ lùng thế nhưng Staggeringbeauty là website giúp người dùng giải khuây bằng cách điều khiển con sâu bằng chuột máy tính của bạn. Hãy di chuyển chuột thật nhanh và sẽ có điều thú vị xảy ra.

4. Opentopia

6 trang web kì lạ mà chắc chắn bạn sẽ khóc thét khi vào xem - Ảnh 4.

Chúng ta đang số trong thời đại mà đâu đâu cũng có camera chĩa vào người. Có lẽ đây chính là lý do opentopia.com ra đời nhằm nhắc nhở chúng ta về mối nguy hiểm không lường của camera nếu chẳng may bị hack.

Opentopia cho phép bạn truy cập vào hơn 2.600 webcam trên khắp thế giới và bạn có thể xem online. Đã có nhiều phản đối khi website này thành lập nhưng opentopia cam đoan rằng họ không hack gì cả - đơn thuần là những camera này có bảo mật quá thấp.

5. Shayestjohn

6 trang web kì lạ mà chắc chắn bạn sẽ khóc thét khi vào xem - Ảnh 6.

Shaye John là tên một nhân vật hư cấu nói về một người mẫu bị biến dạng cơ thể vì tai nạn giao thông. Sau đó, cô đã chỉnh hình lại cơ thể mình bằng cách sử dụng các bộ phận từ ma-nơ-canh.

Nhân vật này lần đầu xuất hiện trên internet vào năm 2003. Trong đó, các đoạn video này đều có âm thanh ghê rợn cùng cảnh quay kỳ quặc lặp lại nhiều lần.

6. Creepypasta

6 trang web kì lạ mà chắc chắn bạn sẽ khóc thét khi vào xem - Ảnh 7.

Trang web này là nơi tổng hợp những câu chuyện, hình ảnh hay video được lan truyền trên internet kể về những điều đáng sợ như ma, quỷ… Có thể nói, đây chính là phiên bản khác của “Bách khoa toàn thư” về những điều bí ẩn chưa có lời giải đáp.

theo Saostar