Đây mới là vòng 1 hoàn hảo mà phái đẹp luôn mơ - kiểm tra xem bạn có đạt chuẩn không

Trang Ly |

Hãy kiểm tra xem bạn có phải là người sở hữu vòng 1 đạt chuẩn dưới cái nhìn của các nhà khoa học không nhé!

Phái đẹp đã bao giờ tự hỏi "Thế nào là một bộ ngực chuẩn?" chưa? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy xem nhà khoa học nói gì.

Đây mới là vòng 1 hoàn hảo mà phái đẹp luôn mơ - kiểm tra xem bạn có đạt chuẩn không - Ảnh 1.

Các nhà khoa học đã tính toán và đưa ra thuật ngữ "Quy tắc tam giác" để đo một bộ ngực lý tưởng. Theo đó, để biết bộ ngực của mình có tỷ lệ đạt chuẩn hay không, bạn hãy làm như sau:

Đầu tiên, vẽ một hình tam giác ABC trên ngực, trong đó, đoạn AC là cạnh đáy của hình tam giác, với điểm A và điểm C là hai đầu ngực của bạn. Còn điểm B là đoạn giữa hai xương đòn (xương quai xanh).

Tiếp theo, hãy chia nhẩm trong đầu độ dài đoạn AC thành hai phần bằng nhau và chia kết quả độ dài của đoạn AB cho AC. Một bộ ngực lý tưởng sẽ có tỉ lệ từ 0,4 đến 0,6. Nếu kết quả bé hơn 0,4, nó có nghĩa là bộ ngực đang bị xệ, nếu lớn hơn 0,6 nghĩa là bộ ngực quá cao.

Đây là cách tính toán dựa trên các cơ sở khoa học, tuy nhiên, phụ nữ đừng vì thế mà quá "ám ảnh" với vòng 1 chưa được hoàn hảo của mình. Bạn hãy đẹp và quyến rũ theo cách riêng - điểm chưa hoàn hảo cũng có sự hấp dẫn của riêng nó!

Cơ thể chúng ta còn có những bí mật nào có thể bạn chưa biết?

1. Hầu hết những cơn nhồi máu cơ tim xảy ra vào thứ Hai

Đây mới là vòng 1 hoàn hảo mà phái đẹp luôn mơ - kiểm tra xem bạn có đạt chuẩn không - Ảnh 2.

Theo các nhà nghiên cứu, nguy cơ nhồi máu cơ tim vào thứ Hai tăng 20% ở nam giới và 15% ở nữ giới. Nguyên nhân một phần được cho là do những áp lực từ việc quay lại làm việc cho cả một tuần dài phía sau.

2. Lượng máu trong cơ thể người đủ cho hàng triệu con muỗi hút no nê một lần

Đây mới là vòng 1 hoàn hảo mà phái đẹp luôn mơ - kiểm tra xem bạn có đạt chuẩn không - Ảnh 3.

Cụ thể, tính trung bình, lượng máu của một người trưởng thành có thể làm no nê từ 1,2 đến 1,8 triệu con muỗi hút cùng một lúc. Số lượng tăng hay giảm phụ thuộc vào chiều cao và cân nặng của người đó.

Một con muỗi trung bình hút khoảng 0,003 ml cho mỗi lần "cắn".

3. Khi hôn, người ta thường nghiêng đầu sang một bên

Đây mới là vòng 1 hoàn hảo mà phái đẹp luôn mơ - kiểm tra xem bạn có đạt chuẩn không - Ảnh 4.

70% người thường nghiêng về bên phải khi hôn người yêu. Kết luận này được thực hiện bởi một nhà khoa học người Đức sau quá trình ông trực tiếp quan sát các cặp đôi ở những nơi công cộng.

4. IQ càng cao thì giấc mơ càng thú vị

Đây mới là vòng 1 hoàn hảo mà phái đẹp luôn mơ - kiểm tra xem bạn có đạt chuẩn không - Ảnh 5.

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, một người có IQ cao thì sẽ có cơ hội trải nghiệm những giấc mơ thú vị, nhiều màu sắc hơn những người IQ thấp.

5. Trẻ con thường "lớn nhanh" hơn vào mùa Xuân

Đây mới là vòng 1 hoàn hảo mà phái đẹp luôn mơ - kiểm tra xem bạn có đạt chuẩn không - Ảnh 6.

Trẻ em có xu hướng phát triển nhanh hơn vào mùa Xuân so với bất kỳ mùa nào khác trong năm. Người ta tin rằng sự tăng trưởng nhanh có liên quan đến hoạt động của Mặt trời.

6. Mật ong là thực phẩm được tiêu hóa dễ dàng

Đây mới là vòng 1 hoàn hảo mà phái đẹp luôn mơ - kiểm tra xem bạn có đạt chuẩn không - Ảnh 7.

Đó là bởi, bản thân mật ong đã là sản phẩm mà ong tiêu hóa chúng. Mật ong là mật hoa đã từng được tiêu hóa trong bướu của ong. Nó bao gồm các carbs đơn giản mà cơ thể con người dễ dàng hấp thụ.

7. Kích thước 2 lá phổi không bằng nhau

Đây mới là vòng 1 hoàn hảo mà phái đẹp luôn mơ - kiểm tra xem bạn có đạt chuẩn không - Ảnh 8.

Theo các nhà khoa học, lá phổi phải lớn hơn lá phổi trái. Lý do là vì vị trí của trái tim. Lá phổi trái nhỏ hơn để nhường không gian cho trái tim.

8. Sau bữa ăn ngon, tai làm việc kém hơn

Đây mới là vòng 1 hoàn hảo mà phái đẹp luôn mơ - kiểm tra xem bạn có đạt chuẩn không - Ảnh 9.

Ở một số người, sau khi ăn no xong, họ sẽ cảm thấy tai có tiếng ồn và cảm thấy thính lực giảm. Giải thích điều này, các nhà khoa học cho biết, lượng đồ ăn thức và thức uống chúng ta nạp vào có ảnh hưởng nhất định đến mức chất lỏng trong tai.

Một lượng thực phẩm ngọt và mặn dư thừa, cũng như caffeine, có thể dẫn đến tình trạng suy giảm thính lực tạm thời và thậm chí chóng mặt.

Ảnh: Brightside