Bạn muốn hẹn hò: Vừa giới thiệu về bản thân, chàng trai khiến tất cả "ồ" lên vì bất ngờ

Hương Trà |

Bạn muốn hẹn hò: Vừa giới thiệu về bản thân, chàng trai khiến tất cả "ồ" lên vì bất ngờ
Bạn muốn hẹn hò: Vừa giới thiệu về bản thân, chàng trai khiến tất cả "ồ" lên vì bất ngờ

Anh chàng xuất hiện trong tập 423 vừa mới lên sóng của Bạn muốn hẹn hò khiến khán giả thực sự ấn tượng.

Nhân vật được nhắc tới ở đây là anh chàng Phạn Thiện Chí Tài (27 tuổi, nhân viên kinh doanh). Chí Tài sinh ra ở Việt Nam nhưng đã theo bố sang định cư tại Pháp được hơn 22 năm và chính vì thế mà màn giới thiệu của anh chàng trở nên đặc biệt hơn trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Dù sinh sống ở nước ngoài một thời gian khá dài, nhưng Chí Tài rất yêu văn hóa và con người Việt Nam, đặc biệt là muốn tìm một người con gái Việt để bắt đầu mối quan hệ lâu dài. Chính vì thế, anh chàng đã từ Pháp trở về Việt Nam để tham dự Bạn muốn hẹn hò - một chương trình mà anh rất yêu thích.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa giới thiệu về bản thân, chàng trai khiến tất cả ồ lên vì bất ngờ - Ảnh 1.

Chí Tài đang tìm 1 lý do để quay trở về Việt Nam.

Trước khi đến với chương trình, anh chàng 27 tuổi này đã từng trải qua 2 mối tình kéo dài hơn 1 năm nhưng đều chia tay vì cả hai bên đều có những hướng đi khác nhau. Và giờ đây, anh mong muốn tìm được một cô gái có thể cùng chia sẻ với mình những sở thích, đam mê. 

Còn ở phía bên kia tấm rèm, cô gái Huỳnh Thị Trúc Đào (26 tuổi), gây ấn tượng bởi sự thẳng thắn, dễ thương của mình. Trúc Đào cho biết bản thân đã rất bất ngờ sau khi ngờ phần giới thiệu của Chí Tài, vì cô không nghĩ mình sẽ được chương trình mai mối với một người đàn ông Việt Kiều. Tuy nhiên, đây cũng là một cái duyên đầy thú vị.

Bạn muốn hẹn hò: Vừa giới thiệu về bản thân, chàng trai khiến tất cả ồ lên vì bất ngờ - Ảnh 2.

Trúc Đào nói về điểm yếu của bản thân.

Sở hữu khá nhiều điểm tương đồng trong quan điểm sống và yêu, Chí Tài và Trúc Đào đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng thú vị trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, đặc biệt nhất có lẽ là thời khắc hàng rào được kéo ra khi họ được gặp nhau trực tiếp.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Chí Tài và Trúc Đào

Sở hữu khá nhiều điểm tương đồng trong quan điểm sống và yêu, Chí Tài và Trúc Đào đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng thú vị trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, đặc biệt nhất có lẽ là thời khắc hàng rào được kéo ra, cặp đôi được gặp nhau trực tiếp.