Thế giới Di động bổ nhiệm CEO 8X, đặt mục tiêu doanh thu 8 tỷ USD

Huyền Trâm |

Thế giới Di động bổ nhiệm CEO 8X, đặt mục tiêu doanh thu 8 tỷ USD
Thế giới Di động bổ nhiệm CEO 8X, đặt mục tiêu doanh thu 8 tỷ USD
Ông Đoàn Văn Hiểu Em được bổ nhiệm làm CEO của TGDĐ.

Tân CEO 8X của Thế giới Di động cho biết sẽ quyết tâm giữ vững và đưa thị phần điện thoại và điện máy của MWG lên trên 50% trong tương lai.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (mã MWG) mới công bố bổ nhiệm ông Đoàn Văn Hiểu Em vào vị trí CEO của một trong những công ty con của mình là Công ty cổ phần Thế Giới Di Động, đơn vị đang vận hành hai chuỗi bán lẻ thegioididong.com và Điện máy Xanh.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em đầu quân về Thế Giới Di Động từ tháng 3/2007. Trước khi ngồi vào ghế nóng CEO của công ty, ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí tại đây bắt đầu từ phòng tài chính kế toán, trưởng ngành hàng, Giám đốc ngành hàng điện thoại và sau đó là Giám đốc ngành hàng Điện tử - Viễn thông.

“Việc đảm nhận một trọng trách mới đương nhiên kèm theo những áp lực, phải cam kết những điều lớn hơn bản thân, tuy nhiên tôi cảm thấy rõ đây cũng là cơ hội lớn của mình.

Tôi tự đặt mục tiêu cho chính mình sẽ chinh phục mục tiêu doanh thu 8 tỷ USD cho 2 chuỗi thegioididong.com và Điện máy Xanh trước 2022” – anh Đoàn Văn Hiểu Em chia sẻ khi nhận vị trí mới.

Được biết, người tiền nhiệm là ông Trần Kinh Doanh sẽ tập trung hoàn toàn vào việc dẫn dắt chuỗi Bách hóa Xanh lên vị trí dẫn đầu bán lẻ hàng tiêu dùng và thực phẩm đồng thời làm thành viên HĐQT tham gia định hướng cho mọi lĩnh vực kinh doanh của MWG.

theo Bizlive