Sau khi thấy tác phẩm của mẹ để lại trên mặt, cậu bé liên tục gào khóc gọi bà để cầu cứu

Trình Ca |

Sau khi thấy tác phẩm của mẹ để lại trên mặt, cậu bé liên tục gào khóc gọi bà để cầu cứu
Sau khi thấy tác phẩm của mẹ để lại trên mặt, cậu bé liên tục gào khóc gọi bà để cầu cứu

Thoạt nhìn qua ai cũng nghĩ cậu bé vẽ mặt để diễn hài kịch nhưng sự thật đâu phải như thế.

Có một người mẹ "lầy lội" đôi khi khiến nhiều đứa trẻ phải trải qua những thảm họa khó hiểu vô cùng. Như cậu bé dưới đây đã phải khóc thét sau khi sở thích của bản thân lại bị mẹ đưa ra làm trò đùa.

"Đây là cháu mình, nó rất khoái makeup nhưng gặp phải mẹ lầy lắm. Khi được soi gương, nó ra sức cầu cứu bà nhưng rất tiếc bà lại bận nấu cơm dưới bếp. Ánh mắt nó hờn cả thế giới luôn", một dân mạng kể về cậu cháu tội nghiệp.

Theo những hình ảnh đăng tải thì có lẽ cậu bé này mê makeup. Mẹ đã lừa rằng sẽ makeup cho cậu một gương mặt thật xinh đẹp nhưng đâu có ngờ được rằng người mẹ nghịch ngợm đã thẳng tay vẽ hình lên mặt con.

Sau khi thấy tác phẩm của mẹ để lại trên mặt, cậu bé liên tục gào khóc gọi bà để cầu cứu - Ảnh 1.
Sau khi thấy tác phẩm của mẹ để lại trên mặt, cậu bé liên tục gào khóc gọi bà để cầu cứu - Ảnh 2.

Cậu bé tội nghiệp bị mẹ vẽ đủ màu lên mặt.

Và rồi, cậu bé có đủ màu trên gương mặt, từ đôi môi đỏ xen khoang đen, vành mắt xanh dương đến gò má phải có đến vài màu sặc sỡ. Mặt như thế này thì làm sao mà ra ngoài gặp người khác đây!

Cậu bé chắc đã khiếp vía ngay sau khi thấy mặt mình nên liên tục thể hiện thái độ và khóc. Cậu liên tục gào: "bà ơi, bà, bà ơi" nhưng người bà đang bận nên không thể xuất hiện.

Cậu bé kêu khóc vì bị mẹ vẽ lên mặt

Nhìn gương mặt xuất hiện trong đoạn clip ngắn, chẳng ai nhịn nổi cười. Nhất là cậu bé còn được giả đội tóc làm từ một cái khăn trông rất hài hước. Họ liên tục bình luận cho rằng có một người mẹ như thế này thì chắc hẳn sẽ rất vui vẻ.

Tuy nhiên, một số người cho rằng không nên bôi vẽ như thế lên mặt con trẻ. Da trẻ con khá mẫn cảm, khi có nhiều màu được bôi lên thì rất có thể sẽ gây dị ứng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe các cháu.

theo Thế giới trẻ