CLIP: “Lao ra như bay” trước mũi ô tô, cậu bé gặp tai nạn xót xa

Duy Nam |

Dù thương cho cậu bé nhưng nhiều dân mạng cũng phải thừa nhận đột ngột lao ra đường như em thì tài xế lão luyện tới mấy cũng khó lòng xử lý.

Clip ghi lại pha va chạm kinh hoàng khi một ô tô lao thẳng vào cậu bé đang sang đường. Chiếc xe đang đi thẳng thì bất ngờ gặp bé trai chừng 3, 4 tuổi cắt nhanh trước mũi. Sự cố bất ngờ khiến tài xế nhấn phanh không kịp. Kết quả là em bé bị đâm và văng đập mạnh xuống đất.

Bé trai văng đập mạnh xuống đường sau pha lao ra trước mũi ô tô

Phần lớn người xem đều tỏ ra bất ngờ với pha sang đường đột ngột của bé trai. Nhiều người lên tiếng trách bố mẹ cậu bé không để mắt đến con. Dù không xảy ra ở Việt Nam nhưng tình huống trong clip cũng là cảnh báo với các bậc phụ huynh. 

"Mình xem qua màn hình còn run nữa là người thân cháu bé. Trẻ con không có lỗi, có trách thì trách cha mẹ không chú ý đến con. Nhiều bà mẹ khi ra đường cứ để con chạy lăng xăng, mẹ thì từ bên đường gọi với sang, thật sự coi thường tính mạng", thành viên Minh Hân bày tỏ.

"Đường hẹp mà bác tài phóng có vẻ hơi nhanh. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, riêng kiểu chạy sang đường đột ngột như cậu bé thế thì tỷ lệ bị tai nạn là rất cao", một người khác bình luận.