Nữ CĐV Việt Nam được báo Hàn săn đón: Em khóc từ khi đá luân lưu vì thương các cầu thủ quá!

Trình Ca |

Sau khi được đài truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc phỏng vấn, cô nàng Phan Thủy Tiên trở thành CĐV nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Nhờ khả năng tiếng Anh điêu luyện và gương mặt xinh đẹp, Phan Thủy Tiên bỗng nhiên được nhiều CĐV Hàn Quốc ủng hộ sau một đoạn phỏng vấn.

Đoạn phỏng vấn ngắn đó được thực hiện sau trận đấu bán kết ASIAD 2018 giữa Việt Nam và Hàn Quốc do đài truyền hình nổi tiếng SBS thực hiện. Sau đó, rất nhiều CĐV Hàn Quốc đã truy tìm trang cá nhân của Tiên để theo dõi, tìm hiểu. 

Hôm nay, Tiên cũng xuất hiện trên khán đài để xem trận tranh huy chương Đồng của U23 Việt Nam và U23 UAE.

Nữ CĐV Việt Nam được báo Hàn săn đón: Em khóc từ khi đá luân lưu vì thương các cầu thủ quá! - Ảnh 1.

Tiên đã xuất hiện tại Indonesia và xem U23 Việt Nam thi đấu.

Nữ CĐV Việt Nam được báo Hàn săn đón: Em khóc từ khi đá luân lưu vì thương các cầu thủ quá! - Ảnh 2.

Một CĐV đẹp trai chụp hình cùng nữ CĐV xinh đẹp.

Vẻ ngoài xinh đẹp của cô vẫn nổi bật trên khán đài. Rất nhiều CĐV Việt Nam lẫn nước ngoài xin được chụp hình cùng cô gái sinh năm 1997.

Hôm nay Việt Nam thua trận, Thủy Tiên cho biết cô đã khóc rất nhiều vì thương cho sự cố gắng của những cẩu thủ U23 Việt Nam.

"Hôm nay em buồn quá chẳng còn tâm trạng để làm việc gì nữa hết. Em đã phải ra ngoài trấn tĩnh một lúc rồi mới có thể quay lại để xem U23 Hàn Quốc đá trận chung kết được. Em khóc nửa tiếng liền từ khi bắt đầu đá luân lưu rồi ấy. Lúc đó hồi hộp và cũng thấy lo lắng nữa.

CĐV trên sân cũng buồn nhiều lắm nhưng khi cầu thủ sang chào thì ai cũng đứng lên cổ vũ nhiệt tình lắm. Đây đúng là một chuyến đi đầy kỷ niệm của em", Thủy Tiên tâm sự.

Hôm nay nhiều CĐV đã nhận ra Tiên và xin chụp hình cùng. Ngay khi khóc trên khán đài, cô cũng lọt vào ống kính của không ít phóng viên ảnh.

"Nhiều CĐV xin chụp với em lắm luôn. Hôm nay em khóc nhiều, xấu cả mặt vì khóc nên có che mặt mà người ta vẫn chụp được".

Nữ CĐV Việt Nam được báo Hàn săn đón: Em khóc từ khi đá luân lưu vì thương các cầu thủ quá! - Ảnh 3.
Nữ CĐV Việt Nam được báo Hàn săn đón: Em khóc từ khi đá luân lưu vì thương các cầu thủ quá! - Ảnh 4.

Dù khóc nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp nhé.

Trước đó, khi ra sân xem trận tranh huy chương Đồng, Tiên đã cùng nhiều CĐV Việt Nam chuẩn bị đủ cờ, khăn áo để cổ vũ U23.

"Tất cả những người Việt tại khách sạn đã cùng nhau ra sân. Không khí lúc ấy vừa vui vừa khí thế mà lại thể hiện được tinh thần dân tộc rất cao. Mọi người tặng nhau áo, băng rôn, hình quốc kỳ để dán lên mặt.

Riêng em thì từ sau khi lên báo Hàn bỗng dưng lại được quan tâm nhiều quá. Thậm chí điện thoại em bị đơ luôn vì nhiều người nhắn tin và xin kết bạn quá", Thủy Tiên tâm sự.

Nữ CĐV Việt Nam được báo Hàn săn đón: Em khóc từ khi đá luân lưu vì thương các cầu thủ quá! - Ảnh 5.

Một nhóm CĐV Việt Nam tại Indonesia.