Người đẹp "Xác ướp Ai Cập" sinh con cho "Điệp viên 007" ở tuổi U50, hàng ngàn fan rầm rộ chúc mừng

Tee |

Người đẹp "Xác ướp Ai Cập" Rachel Weisz vừa sinh nở mẹ tròn con vuông làm nhiều người hâm mộ cảm thấy vui thay.

Người đẹp phim "Xác ướp Ai Cập" Rachel Weisz và tài tử "Điệp viên 007" Daniel Craig vừa chào đón một bé gái ra đời, cũng là đứa con chung đầu tiên của họ với nhau.

Rachel đã 48 tuổi trong khi chàng "James Bond" cũng đã ở tuổi 50. Cặp đôi siêu sao chia sẻ với bạn bè rằng họ rất vui mừng khi chào đón cô công chúa nhỏ.

Tin tức này trên Daily Mail hiện đã nhận được gần 4 ngàn lượt chia sẻ, cùng nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ đến cặp đôi nổi tiếng: "Cặp đôi thật đẹp. Chúc mừng!", "Tin tức tuyệt vời quá",...

Người đẹp Xác ướp Ai Cập sinh con cho Điệp viên 007 ở tuổi U50, hàng ngàn fan rầm rộ chúc mừng - Ảnh 1.

Rachel Weisz khi còn đang mang thai bên chồng vào tháng 4 năm nay.

Người đẹp Xác ướp Ai Cập sinh con cho Điệp viên 007 ở tuổi U50, hàng ngàn fan rầm rộ chúc mừng - Ảnh 2.

Người đẹp "Xác ướp Ai Cập" sinh nở mẹ tròn con vuông ở tuổi 48.

Hai ngôi sao đều khá kín tiếng về đời tư. Họ đã về New York sinh sống và tránh xa sự chú ý của truyền thông vào khoảng thời gian trước khi Rachel sinh con. Lần cuối cặp đôi xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ là vào tháng 4 năm nay.

Cũng trong tháng đó, Rachel Weisz đã lần đầu chia sẻ về tin vui có thai ở tuổi gần ngũ tuần: "Daniel và tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi sắp có một sinh linh bé bỏng. Thật nóng lòng được chào đón em bé. Đây quả là một điều kỳ diệu!".

Trước đây, nữ diễn viên đã có một cậu con trai riêng 12 tuổi tên Henry với đạo diễn Darren Aronofsky. Còn Daniel cũng có một cô con gái 26 tuổi tên Ella với người vợ cũ Fiona Loudon.

Sắp tới, Daniel Craig sẽ trở lại với vai điệp viên James Bond trong bộ phim "Bond 25" dự kiến khởi quay vào tháng 12.

theo Helino