Cát Phượng và bạn trai quyên góp hơn 600 triệu ủng hộ Lê Bình, Mai Phương

Ngọc Anh |

Cát Phượng và bạn trai quyên góp hơn 600 triệu ủng hộ Lê Bình, Mai Phương
Cát Phượng và bạn trai quyên góp hơn 600 triệu ủng hộ Lê Bình, Mai Phương

Cát Phượng vào tận viện trao tiền nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Mai Phương.

Từ khi nghe tin diễn viên Mai Phương phải điều trị ung thư phổi tại bệnh viện quân y 175, TP.HCM, cặp đôi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã vào tận viện để thăm hỏi, động viên đồng nghiệp.

Đồng thời, cả hai còn kêu gọi các mạnh thường quân, nghệ sĩ cùng chung tay giúp Mai Phương có kinh phí để điều trị bệnh.

Cát Phượng và bạn trai quyên góp hơn 600 triệu ủng hộ Lê Bình, Mai Phương - Ảnh 1.

Cát Phượng thường xuyên vào viện thăm hỏi Mai Phương.

Ngày 23/08, Cát Phượng thông báo đã quyên góp được 259,5 triệu đồng, trong số đó ca sĩ Mỹ Tâm ủng hộ đến 50 triệu đồng.

Đến tối 28/08, Cát Phượng chia sẻ tài khoản ngân hàng của Kiều Minh Tuấn tiếp nhận thêm 202,25 triệu từ những mạnh thường quân mong muốn giúp sức để Mai Phương vượt qua giai đoạn khó khăn.

Khi đến tận viện trao số tiền cho diễn viên "Cỏ dại", Cát Phượng chia sẻ: "Bé Mai Phương gửi lời cảm ơn rất nhiều đến những khán giả luôn yêu thương, chia sẻ cái tình đến em ấy những lúc bệnh như này.

Em ấy rất xúc động. Em ấy hôm nay thần thái tốt hơn nhiều. Bác sĩ nói mầm mống ung thư của em đang teo lại. Mọi người an tâm nhé".

Cát Phượng và bạn trai quyên góp hơn 600 triệu ủng hộ Lê Bình, Mai Phương - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Cát Phượng trao tiền ủng hộ cho nghệ sĩ Lê Bình.

Ngoài trợ giúp đàn em thân thiết, Cát Phượng cũng kêu gọi mọi người hỗ trợ diễn viên Lê Bình đang điều trị ung thư phổi cùng khoa với Mai Phương. Theo cập nhật mới nhất, tài khoản Kiều Minh Tuấn đã thu được 149 triệu hỗ trợ nghệ sĩ Lê Bình.

"Đến thăm chú. Chú cười rất tươi nhưng nụ cười đó tôi thấy có niềm xúc động vì chú không nghĩ mình được khán giả yêu thương nhiều đến vậy. Chú nói giọng rưng rưng: Cho chú gửi lời cảm ơn khán giả rất nhiều nhé Phượng.

Chú sẽ nhớ hoài cái tình nghệ sĩ gửi đến chú. Đặc biệt là cái tình khán giả ở gần xa. Sức khỏe của chú hiện tại ổn. Da dẻ hồng hào lắm..." - Cát Phượng viết lên trang cá nhân.