Cư dân mạng Hàn Quốc: "Việt Nam muốn thắng chúng ta ư? Đó thật là câu chuyện cười"

Trình Ca |

Nhiều CĐV Hàn Quốc rất tin tưởng vào khả năng thắng lợi của ĐT U23 nước nhà trong trận gặp U23 Việt Nam.

Chiều nay (29/8), U23 Việt Nam sẽ đối đầu với đối thủ rất mạnh U23 Hàn Quốc tại bán kết ASIAD 2018. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử U23 Việt Nam có vé đến trận bán kết ASIAD. Trong khi đó bên phía Hàn Quốc, họ lại hướng đến việc bảo vệ thành công ngôi quán quân đã giành được tại kỳ ASIAD trước đó.

Trên cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc - Naver, các CĐV Hàn đã có nhiều nhận định khác nhau ngay trước trận bán kết quan trọng. Đa phần họ đều tin tưởng vào việc giành quyền đi tiếp của Son Heung Min và các đồng đội.

"Đi tiếp rồi còn giành huy chương vàng đi chứ còn gì nữa, Việt Nam xưa nay đâu phải là một đội bóng quá mạnh đâu. Thành thật mà dự đoán thì tôi nghĩ chúng ta phải thắng đến 5- 0 mới đúng ấy", một CĐV Hàn gay gắt.

"Việt Nam có khi nào đá cân bằng với đội có sức mạnh ngang với Hàn Quốc không? Họ sẽ sớm cảm thấy sợ hãi thôi. Họ muốn thắng thì đúng là một câu chuyện cười đấy. Ngay cả đối thủ Uzbekistan đã thắng Việt Nam tại U23 châu Á cũng bị chúng ta loại hai ngày trước rồi đấy", một CĐV khác cực kỳ tự tin.

Cư dân mạng Hàn Quốc: Việt Nam muốn thắng chúng ta ư? Đó thật là câu chuyện cười - Ảnh 1.

U23 Hàn Quốc rất mạnh ở ASIAD năm nay.

"Rõ ràng là ở giải đấu này chúng ta đi đến để giành chiến thắng chứ còn gì nữa. Chắc chắn Việt Nam không thể là rào cản trên con đường ấy được rồi", một dân mạng bình luận.

"Việt Nam đã từng thắng đội bóng mạnh hơn Hàn Quốc chưa nhỉ? Nhật Bản, đúng rồi nhưng Nhật làm sao mạnh bằng Hàn Quốc được cơ chứ. Syria hay Bahrain họ đối đầu trước đó đều yếu hơn Hàn Quốc cả. Chắc chắn trận đấu bán kết sẽ rất nhàm chán vì nhàn nhã quá đây", một CĐV khác tự tin lên tiếng.

"Lee Seung-woo (Messi Hàn Quốc), cho họ xem để biết bóng đá tiên tiến là như thế nào đi", một CĐV khác bình luận.

"Một đội bóng có siêu sao tầm cỡ thế giới, cầu thủ xuất sắc nhất châu Á mà còn không đá thắng thì nói làm gì nữa. Chắc hẳn Việt Nam sẽ chỉ thắng nếu gây được bất ngờ thôi, dù sao thì chúng ta cũng sẽ thắng 3-0 nhỉ", một ý kiến khác từ CĐV Hàn.

"Từ khi nào U23 Việt Nam trở thành đối thủ khiến chúng ta phải dè chừng vậy?", phát biểu của người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc.

"Nếu Việt Nam phòng ngự dày đặc chắc chúng ta chỉ ghi được một bàn thôi. Nhưng họ cũng tấn công thì số bàn thắng chúng ta có chắc hai bàn, ba bàn và hơn thế nữa", một dân mạng tự tin khác viết.

Cư dân mạng Hàn Quốc: Việt Nam muốn thắng chúng ta ư? Đó thật là câu chuyện cười - Ảnh 2.

Chúng ta cũng có những cá nhân biết tỏa sáng đúng lúc.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng tốt nhất nên thận trọng bởi trên sân bóng điều gì cũng có thể xảy ra được.

"Malaysia đã từng thắng Hàn Quốc ở giải lần này nên nói thật tôi có hơi lo lắng đấy", một CĐV thận trọng.

"U23 Việt Nam cũng khá lắm đấy chứ, dù sao thì trên sân cỏ điều gì mà chẳng có thể xảy ra. Cứ nghĩ ăn chắc rồi lại thua thì làm sao. Trước đó ở World Cup có mấy ai tin chúng ta thắng Đức mà cuối cùng vẫn thắng đấy thôi", một dân mạng khác bình luận.