Khởi tố nghịch tử dùng cây đánh cha mẹ già đến chết ở miền Tây

Văn Minh |

Khởi tố nghịch tử dùng cây đánh cha mẹ già đến chết ở miền Tây
Khởi tố nghịch tử dùng cây đánh cha mẹ già đến chết ở miền Tây

Do mâu thuẫn với em gái, Tuấn bị đâm trúng vùng bụng. Trong lúc người thân đưa đi cấp cứu, người đàn ông 40 tuổi đã quay về nhà sát hại cha mẹ già.

Ngày 23/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Võ Văn Tuấn (40 tuổi, ngụ xã Phú Lộc, huyện Tam Bình) để điều tra về hành vi "Giết người".

Tuấn là thủ phạm đã sát hại cha mẹ ruột gây xôn xao dư luận. Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai nhận, rạng sáng 10/8 đã xảy ra cự cãi với em gái là Võ Thị Hận (36 tuổi), dẫn đến đánh nhau.

Khởi tố nghịch tử dùng cây đánh cha mẹ già đến chết ở miền Tây  - Ảnh 1.

Tuấn tại cơ quan điều tra

Tuấn dùng dao đâm em gái nên người này cầm kéo đâm lại trúng vào bụng. Thấy vậy, người thân liền can ngăn và đưa Tuấn đi bệnh viên cấp cứu. Đi được nửa đường, anh ta quay về nhà.

Lúc này, bà Lan (71 tuổi) đang rửa chén sau nhà và ông Á (75 tuổi, cha mẹ ruột Tuấn) đang nằm ngủ thì bị Tuấn cầm khúc gỗ đánh tử vong. Chưa dừng lại, Tuấn còn đánh cháu gái 18 tuổi bất tỉnh, rồi mới trốn khỏi hiện trường.

Sau đó cảnh sát đã bắt giữ Tuấn, thu giữ khúc cây nghi phạm sử dụng khi gây án. Theo cơ quan điều tra, Tuấn từng có tiền án về tội hiếp dâm trẻ em và ra tù vào năm 2016.

theo Trí Thức Trẻ