Cô gái Hải Dương sở hữu vòng một khủng bỗng xuất hiện trên báo Đài Loan

Trình Ca |

Tờ Apple Daily của Đài Loan đã có một bài viết về cô gái đang gây xôn xao vài ngày qua Võ Thị Thu Trang.

Thời gian qua, cô nàng Võ Thị Thu Trang đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý hơn cả trên mạng xã hội Việt. Cô gái sinh năm 2000 này có số đo vòng 1 khủng lên đến 110cm gây xôn xao dư luận năm 2017. Thu Trang mới đây vừa chia sẻ một bộ ảnh bên cạnh người yêu và thậm chí công bố chuyện sẽ đi phẫu thuật thu nhỏ vòng một.

Cô gái Hải Dương sở hữu vòng một khủng bỗng xuất hiện trên báo Đài Loan - Ảnh 1.

Báo lớn Đài Loan có bài viết về cô gái này.

Cô gái Hải Dương sở hữu vòng một khủng bỗng xuất hiện trên báo Đài Loan - Ảnh 2.

Hàng loại fanpage lớn của Việt Nam đã viết về cô gái này và thậm chí, tờ báo giải trí Apple Daily nổi tiếng tại Đài Loan cũng đã đưa tin. Bài viết có tiêu đề: Cô gái sở hữu vòng một khủng đến nỗi chẳng ai dám nhìn thẳng.

"Võ Thị Thu Trang một cô gái Việt Nam sở hữu vòng một tự nhiên rất khủng. Tuy nhiên, nhiều bức ảnh cô chụp đã gây khó chịu cho người xem.

Năm nay Trang 18 tuổi. Khi 15,16 tuổi vòng một của cô bắt đầu lớn một cách nhanh chóng. Hiện tại cô cao 160 nhưng vòng một lên đến 110 cm.

Trang đã chia sẻ rằng chính vòng một khiến cô vướng vào không ít rắc rối, trở thành đối tượng để bạn bè chế giễu, xa lánh.

Tuy vậy cô lại dùng chính đặc điểm này để biến bản thân thành tâm điểm với những bức ảnh hở hang không hợp lứa tuổi. Trang cũng bỏ ngoài tai những lời chỉ trích của công chúng và không thèm quan tâm", tờ báo này viết.

Cô gái Hải Dương sở hữu vòng một khủng bỗng xuất hiện trên báo Đài Loan - Ảnh 3.

Tờ Apple Daily cũng đăng tải một số bức hình "khoe ngực khủng" của Trang và chú ý nhiều đến phản ứng của cư dân mạng Việt.

"Gần đây Thu Trang vừa cho ra đời một bộ ảnh khiến cư dân mạng phẫn nộ. Nó hở hang nhưng không tạo cảm giác sexy làm người khác khó chịu.

Cư dân mạng cho rằng cô nàng nên chăm chỉ học hành để có vẻ đẹp tâm hồn hơn là mải mê với những chiêu trò đang có", tờ báo này viết.

Sáng nay (22/8), một thẩm mỹ viện cũng công khai livestream quá trình khám để tiến hành thu nhỏ ngực cho Trang.