Nữ sinh 18 tuổi sở hữu vòng một khủng công khai loạt ảnh mới cùng lời dẫn gây xôn xao

Trình Ca |

Bẵng đi một thời gian, cô nàng ngực "khủng" Hải Dương lại khiến dân mạng chú ý khi xuất hiện cùng bạn trai trong bộ ảnh mới

Dân mạng đã từng xôn xao với hình ảnh cô nàng Võ Thị Thu Trang, sinh năm 2000 ở Hải Dương sở hữu vòng 1 khủng hơn 110 cm. Thời điểm đó, cô gái 10x đã chia sẻ rất nhiều điều giữa tâm bão chú ý của dân mạng.

Trang khá tự ti và mong được sống thật bình thường, không phải nghe những bình luận, chỉ trỏ kém lịch sự.

Bẵng đi một thời gian, cô nàng bỗng gây chú ý khi công khai người yêu trong một bộ ảnh mới. Bạn trai của Trang khá điển trai, có nụ cười thu hút và diễn rất "ngọt" cùng bạn gái trong bộ hình mới.

Nữ sinh 18 tuổi sở hữu vòng một khủng công khai loạt ảnh mới cùng lời dẫn gây xôn xao - Ảnh 1.

Bộ ảnh mới của Trang bên cạnh người yêu thu hút sự chú ý của dân mạng.

Tuy nhiên, việc đăng ảnh kèm dòng caption khá "gắt": "Khi bị chê nhiều mà vẫn có người yêu", Trang lại khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

"Bạn trai em tên là Đình Quang, sinh năm 1999. Anh ấy đang làm việc trong ngành truyền thông. Bọn em yêu nhau được 6 tháng rồi. Anh ấy nhắn tin trước cho em khi thấy trong một group tâm sự.

Nói chuyện qua lại rồi hai đứa dần dần nảy sinh tình cảm. Điều khiến em thích nhất ở anh ấy chính là sự vui tính. Bạn trai cũng rất quan tâm đến em. Ngoài ra, anh ấy cũng không để ý đến những gì cộng đồng mạng bàn tán hay bình luận không hay về em", Trang chia sẻ.

Nữ sinh 18 tuổi sở hữu vòng một khủng công khai loạt ảnh mới cùng lời dẫn gây xôn xao - Ảnh 2.
Nữ sinh 18 tuổi sở hữu vòng một khủng công khai loạt ảnh mới cùng lời dẫn gây xôn xao - Ảnh 3.
Nữ sinh 18 tuổi sở hữu vòng một khủng công khai loạt ảnh mới cùng lời dẫn gây xôn xao - Ảnh 4.
Nữ sinh 18 tuổi sở hữu vòng một khủng công khai loạt ảnh mới cùng lời dẫn gây xôn xao - Ảnh 5.

Bộ ảnh tình cảm của Trang và bạn trai.

Dòng caption ảnh đã khiến Trang vấp phải những làn sóng chỉ trích từ dân mạng. Nhiều người cho rằng cô ngông cuồng, thách thức người khác sau một thời gian bị "ném đá" trước đó. Trang cũng đã lí giải về điều này.

"Em thấy những câu mình viết rất bình thường không có ý gì hết. Em chỉ muốn nhấn mạnh ý rằng dù bản thân có xấu hay sao thì vẫn có người thương ở bên chứ đâu có ý thách thức gì ai", Thu Trang nói thêm.

Bộ hình cô bạn khoe trên trang cá nhân được chụp cách đây một tháng nhân dịp cả hai kỷ niệm 5 tháng quen nhau.

"Thật ra bố mẹ em cũng biết về mối quan hệ này và không ủng hộ nhiều vì nghĩ con gái không nên yêu sớm. Họ có phản đối nhưng không gay gắt, chỉ nói nhẹ nhàng thôi.

Sắp tới em sẽ sang Nhật Bản du học, cũng sợ xa mặt cách lòng nhưng có lẽ bọn em sẽ cố gắng bằng cách ngày nào cũng facetime nói chuyện và nhắn tin cho nhau", Trang nói thêm.

Nữ sinh 18 tuổi sở hữu vòng một khủng công khai loạt ảnh mới cùng lời dẫn gây xôn xao - Ảnh 6.

Cô gái này từng gây xôn xao với vòng 1 "quá khổ".

Thời gian qua, hot girl Hải Dương này bị dân mạng chỉ trích khá nhiều khi tung ra những bộ ảnh, đoạn clip được cho là chưa phù hợp với lứa tuổi.

Nhiều người cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy những bộ hình của Trang và đưa ra bình luận khiếm nhã. Thậm chí nhiều người vào tận trang cá nhân của cô để chửi bới cho chừa cái tội "nói là tự ti mà suốt ngày khoe ảnh, khoe clip".

"Chẳng ai tự ti mãi được. Chẳng lẽ mọi người ép em sống mãi trong vỏ bọc ấy. Bộ ảnh em đăng chỉ là công việc quảng cáo cho hãng ghế thôi. Em cũng là người lao động, em cũng muốn kiếm tiền. Nhiều người cò ăn mặc hở hang hơn em thế sao công đồng mạng lại gay gắt với em vậy.

Nhiều lúc đọc xong em buồn thì có buồn nhưng đã dám chụp ảnh như vậy thì em chấp nhận những bình luận của họ thôi".

Cô bạn cũng bật mí thêm rằng sắp tới sẽ làm phẫu thuật để thu nhỏ vòng một giúp cân đối hơn, khỏe mạnh hơn nữa. Trang cũng từ chối được nói cụ thể về chuyện này và hứa sẽ tiết lộ trong thời gian tới.

Nổi tiếng từ cuối năm 2017 và nhận được sự quan tâm của dân mạng cho đến bây giờ. Cô gái 18 tuổi cho rằng chính sự nổi tiếng mang đến cho mình đủ tiêu cực lẫn tích cực.

"Thực ra tích cực thì ít mà thị phi có nhiều hơn. Em có thể kiếm ra đồng tiền đồng nghĩa với việc sẽ bị chỉ trích. Nhưng đó coi như là cái giá phải trả cho sự nổi tiếng bất đắc dĩ", Trang chia sẻ.