Á hậu Thư Dung: Chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt, dằn mặt người đẹp đăng quang Hoa hậu VN

Quốc Thái |

Thư Dung luôn có cách hành xử khó hiểu khi vướng thị phi.

Thư Dung là hoa hậu "đặc biệt" showbiz Việt. Năm 2017, cô chiến thắng trong một cuộc thi nhan sắc được tổ chức Hàn Quốc nhưng các thí sinh đều là người Việt, từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ khi lên ngôi hoa hậu, người đẹp "dao kéo" không có hoạt động gì nổi bật ngoài việc thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Á hậu Thư Dung: Chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt, dằn mặt người đẹp đăng quang Hoa hậu VN - Ảnh 1.

Thư Dung đăng quang một cuộc thi nhan sắc với dàn thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Đến tháng 3/2018, Thư Dung tiếp tục tìm kiếm cơ hội nổi tiếng tại sân chơi "Người mẫu thời trang Việt Nam". Dù đạt thành tích á quân, nhưng cái tên Thư Dung vẫn khá nhạt nhòa.

May mắn được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép thi "Miss Eco International - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018" tổ chức tại Ai Cập, nhưng trong quá trình chuẩn bị, Thư Dung hùng hồn tuyên bố lý do dự thi là: "Muốn nổi tiếng hơn một người đẹp từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam vì đã coi thường mình".

Thư Dung cũng cho biết câu chuyện có liên quan đến một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng: "Có một hôm tại một bữa tiệc, anh ấy (bác sĩ thẩm mỹ - pv) mong muốn tôi, Jolie Nguyễn và bạn Hoa hậu Việt Nam ấy chụp chung một bộ hình để quảng bá thương hiệu.

Thế nhưng bạn ấy không chịu vì chê tôi và Jolie ít tên tuổi. Sự xuất hiện của người thứ 3 ấy cũng khiến mối quan hệ giữa tôi và vị bác sĩ kia rạn nứt".

Á hậu Thư Dung: Chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt, dằn mặt người đẹp đăng quang Hoa hậu VN - Ảnh 2.

Thư Dung từng bị nghi "tố" Kỳ Duyên (bên phải - pv).

Khi sự việc được bàn ra tán vào, mọi sự chú ý đổ dồn về phía Kỳ Duyên và bạn trai "tin đồn" là bác sĩ Chiêm Quốc Thái - người mà Thư Dung cũng từng làm việc chung.

Tuy nhiên, trong ngày gặp mặt các cơ quan truyền thông, báo giới, Thư Dung lại lúng túng, mập mờ khi được hỏi về việc từng "tố" một "Hoa hậu Việt Nam".

Thậm chí cô còn cắt đứt cuộc trò chuyện bằng phát biểu: "Em không biết" (?!) khi bị nghi bám vào người nổi tiếng hơn để đánh bóng tên tuổi. Về phía Kỳ Duyên, cô không mấy bận tâm đến chia sẻ của Thư Dung.

Còn để không làm ảnh hưởng đến công việc và mối quan hệ, bác sĩ Chiêm Quốc Thái lên tiếng khẳng định anh đã thông báo đến các người đẹp việc không thực hiện bộ hình chung vì có những điều chưa ưng ý chứ không có chuyện Kỳ Duyên can thiệp.

Cách hành xử khó hiểu của Thư Dung chưa dừng lại ở đó.

Đang là đương kim Á hậu 2 "Miss Eco International - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế", Thư Dung bất chấp tất cả để thực hiện bộ hình khoe thân đầy phản cảm tại địa điểm du lịch Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt.

Để người đẹp 23 tuổi bớt phần tai tiếng, quản lý của cô tiết lộ đây là chỉ là bộ ảnh chụp hình cho nhãn hàng và ê kíp, gia đình Thư Dung sẽ bàn bạc rồi đưa ra câu trả lời cụ thể. Song cá nhân Thư Dung không mấy bận tâm đến làn sóng đang tẩy chay mình.

Á hậu Thư Dung: Chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt, dằn mặt người đẹp đăng quang Hoa hậu VN - Ảnh 4.

Mặc dư luận chê bai, Thư Dung chọn cách im lặng với giới truyền thông nhưng công khai đăng cả bộ ảnh phản cảm lên trang cá nhân.

Thay vì im lặng để "sóng gió" trôi qua, Thư Dung vừa công khai đăng lên trang cá nhân trọn vẹn bộ hình gây tranh cãi trong đó có cả những khoảnh khắc để lộ vòng 3, tạo dáng "nhức mắt" bên đồng nghiệp.

Không ít người đang thắc mắc rằng, liệu đây có phải là cách Thư Dung thách thức dư luận và khẳng định việc mình làm không có gì đáng để chê bai?