Tú Dưa bật khóc trong họp báo của Đinh Hiền Anh: Bố mẹ tôi chia tay từ lúc tôi còn nhỏ

Gia Linh |

Tú Dưa bật khóc trong họp báo của Đinh Hiền Anh: Bố mẹ tôi chia tay từ lúc tôi còn nhỏ
Tú Dưa bật khóc trong họp báo của Đinh Hiền Anh: Bố mẹ tôi chia tay từ lúc tôi còn nhỏ

"Ngày hôm nay, bố mẹ tôi cũng có mặt ở đây và rất lâu rồi ông bà mới có dịp cùng đứng cạnh thằng con trai của mình", Tú Dưa nói.

Chiều 8/8, ca sĩ Đinh Hiền Anh đã có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu dự án Thương gồm 3 MV với các sáng tác của nhạc sĩ Tú Dưa ( Phút yêu xưa), nhạc sĩ Đỗ Bảo ( Cảm xúc yêu) và nhạc sĩ Hoàng Hồng Ngọc (Mong manh cánh tàn).

Chia sẻ tại buổi họp báo về các sản phẩm âm nhạc mới của mình, nhiều lần ca sĩ Đinh Hiền Anh đã bật khóc vì xúc động. Trước câu hỏi tại sao với dự án âm nhạc nào, Hiền Anh cũng lựa chọn con số 3 cho số lượng sản phẩm của mình thì nữ ca sĩ thẳng thắn: "Tôi xem tử vi và thầy nói con số 3 rất hợp với tôi".

Tú Dưa bật khóc trong họp báo của Đinh Hiền Anh: Bố mẹ tôi chia tay từ lúc tôi còn nhỏ - Ảnh 1.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Tại buổi họp báo, ê-kíp của Đinh Hiền Anh đã trình chiếu MV Phút yêu xưa cho tất cả khách mời và giới truyền thông thưởng thức. Trước lời khen tặng của mọi người dành cho sản phẩm mới, Đinh Hiền Ảnh không kìm được xúc động và cô liên tục được nhạc sĩ Tú Dưa động viên.

Thế nhưng khi đến lượt ca sĩ Tú dưa nói về sản phẩm Phút yêu xưa của mình thì chính anh lại bật khóc nức nở. Phải mất vài phút, nhạc sĩ Tú Dưa mới lấy lại được bình tĩnh và chia sẻ:

"Khi hợp tác với chị Hiền Anh, tôi được tự biên tự diễn tác phẩm của mình. Chị giao tất cả mọi thứ cho tôi nhưng chính sự tin tưởng đó khiến tôi thấy mình phải có trách nhiệm nhiều hơn.

Ca khúc Phút yêu xưa, tôi xây dựng trên chính câu chuyện của bố mẹ tôi. Ngày hôm nay, bố mẹ tôi cũng có mặt ở đây và rất lâu rồi ông bà mới có dịp cùng đứng cạnh thằng con trai của mình.

Tú Dưa bật khóc trong họp báo của Đinh Hiền Anh: Bố mẹ tôi chia tay từ lúc tôi còn nhỏ - Ảnh 2.

Tú Dưa bật khóc khi chia sẻ câu chuyện gia đình.

Bố mẹ tôi chia tay nhau từ lúc tôi còn nhỏ. Hôm nay, bố mẹ tôi có dịp đứng bên cạnh tôi chụp một bức ảnh.

Mọi người xem MV tên nhân vật nam nữ chính là tên thật của bố mẹ tôi. Bố tôi là nghệ sĩ thổi kèn saxophone trong giàn giao hưởng Việt Nam. Mẹ tôi trước kia là một nghệ sĩ múa cho nên tôi đưa hết vào trong này.

Đương nhiên là tôi có cách điệu lên vì bố mẹ tôi chưa đi bộ đội bao giờ, tôi chỉ được nghe câu chuyện chiến tranh từ ngày xưa thôi và tôi nghĩ là trong thời kỳ nào cũng vậy đều có tình yêu rất là mãnh liệt.

Câu chuyện này là lời kể của bố tôi. Bố tôi có nói là ngày xưa, ông đi thổi kèn và mẹ tôi là diễn viên múa và ông bà chỉ nhìn nhau qua ánh mắt và qua tiếng kèn ấy thì có tôi ngày hôm này.

Câu chuyện của bố mẹ tôi chắc chắn cũng không bao giờ tìm lại được nữa và tôi muốn nhắn nhủ đến nhiều người rằng, một khi mình mất đi rồi hoặc cái gì mình đã có trong tay mất đi rồi thì trong đời rất khó để tìm lại được một lần nữa", nhạc sĩ Tú Dưa chia sẻ.

Tú Dưa bật khóc trong họp báo của Đinh Hiền Anh: Bố mẹ tôi chia tay từ lúc tôi còn nhỏ - Ảnh 4.

Đinh Hiền Anh từng được biết đến với danh xưng "Nữ hoàng phòng trà" tại Hà Nội khoảng 10 năm trước với giọng hát được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, vì nhiều lí do, Đinh Hiền Anh quyết định "ở ẩn" với nghệ thuật nhiều năm qua và mới chỉ trở lại thời gian gần đây.

Cuối năm 2017, Đinh Hiền Anh ra mắt dự án E ấp bao gồm 3 MV: E ấp, Chuyện hoa cúc và Tháng một với sự đầu tư lớn về hình ảnh, nội dung, tạo được tiếng vang trong làng nhạc Việt.

Cũng trong năm đó, người đẹp tham dự và đoạt ngôi vị cao nhất tại hai cuộc thi mang tầm vóc quốc tế: Hoa hậu Quý bà thế giới và Nữ hoàng Kim cương. Đây là một thành tích đáng nể của một giọng ca, người đẹp đã rời xa sân khấu hơn một thập kỉ.

MV Phút yêu xưa của ca sĩ Đinh Hiền Anh.