Tại sao Venom mới của Sony không có biểu tượng nhện trắng trên ngực?

DINK |

Đạo diễn Ruben Fleischer đã trả lời câu hỏi này tại Comic Con 2018.

Trailer thứ hai của Venom chính thức ra mắt , khán giả biết sơ qua về siêu phản anh hùng đen ngòm này lại tiếp tục đặt ra câu hỏi: Tại sao trên ngực của Venom không có biểu tượng con nhện trắng giống như trong truyện tranh, trong phim hoạt hình hay như trong phần ba của loạt phim Spider-Man do Tobey Macguire thủ vai.

Tại sao Venom mới của Sony không có biểu tượng nhện trắng trên ngực? - Ảnh 1.

Venom trong Spider-Man 3.

Câu hỏi này không có gì là lạ: biểu tượng này đã là tâm điểm thiết kế của Venom suốt 3 thập kỉ. Thứ sinh vật kí sinh symbiote bám lên người Peter Parker đầu tiên, tạo nên bộ trang phục mới, mạnh mẽ hơn cho Người Nhện.

Sau này, symbiote bám vào Eddie Brock, trở thành một trong những kẻ thù mạnh mẽ nhất của Spider-Man. Biểu tượng nhện trắng trên nền đen là để chế giễu Người Nhện.

Yếu tố đặc biệt này không xuất hiện trong trailer phim, và đạo diễn Ruben Fleischer đã nêu ra lý do cho thấy nó sẽ không có mặt trong cả phim nữa: bom tấm Venom sắp ra mắt sẽ không có liên kết với Spider-Man.

Tại sao Venom mới của Sony không có biểu tượng nhện trắng trên ngực? - Ảnh 2.

"Bởi lẽ nhân vật của chúng tôi không xuất thân từ Spider-Man, việc có biểu tượng nhện trên ngực sẽ là bất hợp lý", đạo diễn Fleischer nói với IGN tại sự kiện Comic-Con mới diễn ra.

"Chúng tôi đã cố gắng tạo hình nhân vật chính xác nhất có thể, có những người cảm thấy vẻ ngoài Venom không thực sự chính xác, nhưng trên người hắn vẫn có rất nhiều vệt trắng, tạo nên những đường ven nổi bật".

Và việc tạo hình của Venom không đơn giản chỉ là cho đẹn. Đạo diễn Fleischer nói thêm rằng vì Venom quá … đen, trong những cảnh quay tối hắn sẽ biến mất vào màn đêm. Vì không sử dụng được con nhện trắng, đội ngũ thiết kế phải tạo ra những hình dáng nổi bật khác.

Venom dự kiến được khởi chiếu vào ngày 5 tháng Mười năm 2018.

theo Tri thức trẻ