Mỹ nhân 2 lần đăng quang "Hoa hậu Việt Nam" gây bất ngờ với nhan sắc trẻ, đẹp ở tuổi 43

Thái An |

Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, quyến rũ sau nhiều năm “ở ẩn”.

Nguyễn Thiên Nga sinh năm 1975 tại TP.HCM, trước khi được nhiều người biết đến, cô là sinh viên nổi bật của trường Đại học Ngoại thương.

Năm 1996, Thiên Nga tự tin ghi danh vào cuộc thi "Hoa hậu Toàn quốc" - tiền thân của "Hoa hậu Việt Nam". Nhờ lý lịch nổi bật, vẻ đẹp đậm chất Á đông cùng chiều cao 1m70, số đo 3 vòng lần lượt là: 84-60-90 cm, Thiên Nga đã vượt qua loạt ứng viên sáng giá để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Mỹ nhân 2 lần đăng quang Hoa hậu Việt Nam gây bất ngờ với nhan sắc trẻ, đẹp ở tuổi 43 - Ảnh 1.

Nguyễn Thiên Nga lên ngôi hoa hậu năm 21 tuổi.

Sau khi trở thành nhan sắc cấp quốc gia, Thiên Nga không hoạt động trong làng giải trí mà tập trung phần lớn thời gian cho học tập.

3 năm sau đó, cô tái xuất bằng việc tham gia "Hoa hậu Việt Nam 1999" - cuộc thi được thực hiện vào năm lẻ duy nhất nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam dự thi "Hoa hậu Hữu nghị Thế giới" do Bộ Văn hóa Thông tin đăng cai tổ chức.

Nhờ những kinh nghiệm sẵn có, Thiên Nga một lần nữa được xướng tên trong ngôi vị hoa hậu. Khi dự thi nhan sắc cấp quốc tế, Thiên Nga trở thành niềm tự hào của Việt Nam bởi luôn duy trì phong thái tự tin, chuyên nghiệp trong từng vòng thi.

Bên cạnh đó, việc giỏi ngoại ngữ, giao tiếp khôn khéo cũng giúp cô được lòng các người đẹp đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đến đêm chung kết xếp hạng, Thiên Nga được vinh danh ngôi vị Á hậu 2. Đây là kết quả xứng đáng cho hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái tài sắc vẹn toàn.

Mỹ nhân 2 lần đăng quang Hoa hậu Việt Nam gây bất ngờ với nhan sắc trẻ, đẹp ở tuổi 43 - Ảnh 2.

Cô là người đẹp duy nhất 2 lần đăng quang "Hoa hậu Việt Nam".

Tuy có cả danh hiệu trong nước và quốc tế, song Thiên Nga chỉ tham gia một số buổi trình diễn, sự kiện lớn như: Lễ kỷ niệm Sài Gòn 300 năm, Duyên dáng Việt Nam... Hoàn thành xong chương trình đại học, cô lên đường sang Hoa Kỳ du học ngành kinh tế và chọn cuộc sống kín tiếng.

Nhiều năm "ở ẩn", Thiên Nga đã lập gia đình và có mái ấm đầy hạnh phúc. Dù một vài lần về nước để thăm gia đình, song cô chưa từng hé lộ danh tính ông xã, thậm chí hạn chế chia sẻ hình ảnh cá nhân của chính mình.

Với một số bức hình rò rỉ trong thời gian gần đây, công chúng không khỏi ngỡ ngàng bởi dù đã 43 tuổi, song Thiên Nga vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung.

Cùng ngắm những khoảnh khắc hiếm hoi của hoa hậu kín tiếng nhất Việt Nam Thiên Nga:

Mỹ nhân 2 lần đăng quang Hoa hậu Việt Nam gây bất ngờ với nhan sắc trẻ, đẹp ở tuổi 43 - Ảnh 3.

Sau khi học xong chương trình đại học, Thiên Nga lên đường đi du học, lập gia đình và định cư ở nước ngoài.

Mỹ nhân 2 lần đăng quang Hoa hậu Việt Nam gây bất ngờ với nhan sắc trẻ, đẹp ở tuổi 43 - Ảnh 4.

Thời gian "ở ẩn", cô chỉ nhận lời góp mặt trong một số chương trình lớn. Mỗi khi lộ diện, Thiên Nga đều nhận được nhiều lời ngợi khen vóc dáng, ngoại hình.

Mỹ nhân 2 lần đăng quang Hoa hậu Việt Nam gây bất ngờ với nhan sắc trẻ, đẹp ở tuổi 43 - Ảnh 5.

Một lần về thăm lại trường cấp 3 ở TP.HCM, Thiên Nga gây chú ý bởi vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp thường thấy.

Mỹ nhân 2 lần đăng quang Hoa hậu Việt Nam gây bất ngờ với nhan sắc trẻ, đẹp ở tuổi 43 - Ảnh 6.

Bức hình rò rỉ mới nhất của Thiên Nga khiến cho cư dân mạng trầm trồ bởi ở tuổi ngoài tứ tuần, cô vẫn trẻ trung không thua kém nhiều hoa hậu đàn em.

Clip Nguyễn Thiên Nga trình diễn bikini trong đêm gala "Hoa hậu hữu nghị Đông Nam Á".